Pixel Dashcam và tính năng bảo mật cá nhân mới trên Google Pixel

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Google vừa tung ra một bản cập nhật mới cho các thiết bị Pixel của mình, bao gồm tính năng Pixel Dashcam và tính năng bảo mật cá nhân mới. Điều này giúp cho người dùng có thể sử dụng các tính năng tiện ích này để giữ an toàn khi lái xe và tăng cường bảo vệ cho bản thân.

1. Pixel Dashcam – tính năng quay video chống lại tai nạn giao thông

Pixel Dashcam là tính năng mới được Google giới thiệu trên các thiết bị Pixel của mình. Tính năng này cho phép người dùng sử dụng camera trước và camera sau của Pixel để quay video khi lái xe, giúp cho người dùng có thể lưu lại hình ảnh của các tai nạn giao thông và vụ va chạm.

pixel dashcam 3

Điều này không chỉ giúp cho người dùng có thể bảo vệ bản thân trong trường hợp xảy ra sự cố, mà còn giúp cho việc xử lý các tranh chấp về việc xảy ra tai nạn giao thông trở nên dễ dàng hơn.

2. Tính năng an toàn cá nhân

Bên cạnh tính năng Pixel Dashcam, Google cũng giới thiệu một tính năng an toàn cá nhân mới trên các thiết bị Pixel của mình.

pixel dashcam 2

Tính năng này cho phép người dùng cung cấp thông tin về vị trí của mình và trạng thái của mình cho người thân hoặc bạn bè, giúp cho người thân có thể theo dõi và kiểm tra tình trạng của người dùng trên Pixel. Điều này giúp cho người dùng có thể yên tâm hơn khi ra đường và đảm bảo an toàn cho bản thân.

3. Tạm kết

Google đã giới thiệu những tính năng mới hữu ích trên các thiết bị Pixel của mình, giúp cho người dùng có thể sử dụng sản phẩm của mình để bảo vệ bản thân và tăng cường an toàn khi lái xe. Việc đưa ra những tính năng này cũng cho thấy sự quan tâm của Google đến sự an toàn và trải nghiệm sử dụng của người dùng trên các sản phẩm của mình.

google pixel fold 4 1

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: 9to5Google


Xem thêm:


Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *