Phát hiện Galaxy S23 Ultra chạy hệ điều hành Android 14

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mới đây thông tin về chiếc điện thoại Samsung Galaxy S23 Ultra đang chạy trên hệ điều hành Android 14 đã thu hút sự chú ý của giới công nghệ.

1. Xuất hiện điểm số của S23 Ultra chạy Android 14

Theo thông tin từ trang web GeekBench, một chiếc Galaxy S23 Ultra mới được phát hiện đang chạy trên hệ điều hành Android 14. Điểm số GeekBench ghi nhận cho chiếc điện thoại này là 1098 điểm cho bài kiểm tra đơn lõi và 3092 điểm cho bài kiểm tra nhiều lõi. Điểm số này cho thấy hiệu năng của Galaxy S23 Ultra sẽ rất ấn tượng và có thể cạnh tranh được với các đối thủ cùng phân khúc.

Du an moi 2023 07 11T201138.386

Như chúng ta đã biết, Samsung đang chuẩn bị cho phiên bản phần mềm mới One UI 6, dựa trên hệ điều hành Android 14. Bản cập nhật mới sẽ được ra mắt trong tuần lễ thứ 3 của tháng 7 và sẽ có mặt trên các smartphone flagship trước. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ phiên bản One UI 6 này sẽ có những cập nhật gì ngoài menu Share mới, cải thiện Nearby Share cùng thông tin pin mới và một số tính năng khác trên Android 14.

2. Samsung đang tích cực phát triển phần mềm cho thiết bị mới

Ngoài ra, việc phát hiện Galaxy S23 Ultra đang chạy trên hệ điều hành Android 14 cũng cho thấy Samsung đang rất tích cực trong việc phát triển sản phẩm mới. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng phiên bản hệ điều hành này mới chỉ là beta nên điểm số của chiếc điện thoại mới phát hiện cũng chỉ mang tính chất tham khảo.

Du an moi 2023 07 11T201722.331

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ di động, Galaxy S23 Ultra đang trở thành một trong những sản phẩm được mong đợi nhất của Samsung trong năm nay. Với hiệu năng ấn tượng cùng với phiên bản phần mềm mới sắp tới, Galaxy S23 Ultra sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người dùng muốn sở hữu flagship cao cấp.

3. Tạm kết

Tuy nhiên, cũng cần nhớ rằng thông tin trên vẫn chưa được xác nhận chính thức từ Samsung. Chúng ta hãy chờ đợi những thông tin mới nhất từ nhà sản xuất này để biết thêm về Galaxy S23 Ultra và phiên bản phần mềm mới One UI 6.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: GSMArena


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *