Mua ở đâu cũng được miễn là ở Di Động Việt 

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Đây thực ra là một câu nói tượng trưng và vui vẻ, thể hiện Di Động Việt luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tận tâm, chu đáo, cam kết, trách nhiệm với các sản phẩm vượt trội, quyền lợi vượt trội dành cho khách hàng.

Giống như cách tập thể nhân sự tại Cửa hàng Di Động Việt luôn nói “mua ở đâu cũng là mua, mua tại Di Động Việt, em cảm ơn”. Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi…, cùng triết lý kinh doanh “Chuyển giao GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng”, Di Động Việt luôn đem đến cho khách hàng những SẢN PHẨM, QUYỀN LỢI VÀ TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI. Chính vì vậy, Di Động Việt đang là sự lựa chọn hàng đầu của hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng. 

780x520 sample with logo DDV 2024 04 12T231201.840

Tại Di Động Việt, khách hàng sẽ được sở hữu SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG đi kèm những dịch vụ VƯỢT TRỘI, được nhận những QUYỀN LỢI VƯỢT TRỘI nhờ vào những CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT & VƯỢT TRỘI, vượt xa yêu cầu chính hãng, chỉ có tại Di Động Việt. Các chính sách của Di Động Việt còn HƠN CẢ CHÍNH HÃNG với các dịch vụ, như: Dùng thử miễn phí, bảo hành 1 đổi 1 ngay sản phẩm lỗi, bảo hành rơi vỡ, bảo hành trọn đời, trả góp 0% lãi suất… Và, khách hàng sẽ có những TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI trong suốt quá trình mua sắm, trong mọi điểm chạm từ online đến offline, từ khâu tư vấn, bán hàng đến bảo hành hậu mãi…

Di Động Việt sẽ là một người bạn, đối tác đáng tin cậy, luôn hỗ trợ, chăm sóc và giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại và khó khăn của khách hàng, hình thành một giá trị tổng thể vượt trội để làm cho khách hàng hài lòng, yêu mến và gắn bó với Di Động Việt. Chúng tôi chỉ có một tâm thế phục vụ khách hàng, bằng tất cả những TẬN TÂM, CAM KẾT VÀ TRÁCH NHIỆM.
Chính vì vậy mà khách hàng thường nói: “Mua sản phẩm, hãy chọn sản phẩm – Mua ở đâu, hãy chọn Di Động Việt”. Và Di Động Việt vẫn hay nói “Mua ở đâu cũng được miễn là ở Di Động Việt”.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Anh Tuấn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, niềm đam mê với công nghệ là nguồn cảm hứng cho những bài viết của mình tại Dchannel. Với mong muốn không chỉ chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn mang đến cái nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới cho độc giả.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *