Di Động Việt: Lựa chọn thông minh khi mua điện thoại thông minh

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Hàng triệu khách hàng, hàng trăm người nổi tiếng suốt nhiều năm qua đã xem Di Động Việt là một lựa chọn thông minh khi mua sắm các sản phẩm công nghệ chính hãng. Trong đó, không chỉ có các dòng điện thoại, laptop, phụ kiện… ở mọi loại giá mà cả những sản phẩm Like New (đã qua sử dụng) khách hàng cũng tin tưởng chọn Di Động Việt. 

1. Di Động Việt có sản phẩm chính hãng “Rẻ hơn các loại rẻ”, “Chính hãng hơn cả chính hãng”

Đến thời điểm này, khi các “ông lớn” trong lĩnh vực bán lẻ công nghệ đều đã tuyên bố ngừng “cuộc chiến giá rẻ”, Di Động Việt vẫn bền bỉ theo đuổi với một mục đích duy nhất là chia sẻ – đồng hành cùng khách hàng trong giai đoạn khó khăn. 

Đến với Di Động Việt, khách hàng không chỉ có thể mua sắm điện thoại thông minh, thiết bị công nghệ chính hãng – chính thống – chính ngạch với giá luôn “Rẻ hơn các loại rẻ” mà còn luôn được đi kèm với các chính sách độc quyền của Di Động Việt để sản phẩm trao khách hàng phải “Chính hãng hơn cả chính hãng”. 

image 56

Tại Di Động Việt, khách hàng có thể đặt niềm tin 100% về chất lượng sản phẩm bởi Di Động Việt đại lý uỷ quyền chính thức của Apple và là đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… tại Việt Nam. Đặc biệt chỉ có ở Di Động Việt, khách hàng sẽ có cả hành trình mua sắm với trải nghiệm vượt trội ở mọi điểm chạm từ khâu tư vấn, tiếp đón, bán hàng, thanh toán, xử lý khiếu nại, bảo hành… Với thái độ phụng sự chân thành – trách nhiệm – chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. 

2. Di Động Việt chấp nhận rủi ro, chịu lỗ để mang lợi ích vượt trội đến khách hàng

Không phân biệt khách hàng là ai, mua sản phẩm nào… Dù là điện thoại phân khúc cao cấp đến máy Like New hay chỉ là một món phụ kiện… Di Động Việt cam kết đều trao trải nghiệm vượt trội – lợi ích vượt trội có giá trị tương đương, ngang bằng. 

image 55

Một trong rất nhiều quyền lợi độc quyền Di Động Việt dành riêng cho khách hàng của mình đó là chính sách bảo hành. Chỉ với mức phí rất nhỏ, người dùng nhận về quyền lợi rất lớn – 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng: Khách hàng sẽ được đổi máy mới ngay lập tức, không cần thủ tục phức tạp và thời gian chờ đợi kéo dài khi phải qua quá trình gửi máy đi kiểm định tình trạng. 

Bên cạnh đó, với máy Like New, khách hàng còn được thoải mái trải nghiệm miễn phí trong 7 ngày đầu mua hàng; được đổi – trả sản phẩm nếu phát hiện lỗi, thậm chí với lý do không phù hợp với nhu cầu sử dụng; được hoàn trả tiền 100% (giá hoàn trả là giá tại thời điểm khách trả sản phẩm). 

3. Di Động Việt và mục tiêu “làm khách hàng hài lòng và hạnh phúc trong mọi hành trình trải nghiệm”

CEO Di Động Việt từng gây chú ý với phát ngôn: “Với chúng tôi, khách hàng có quyền được biết những quyền lợi của mình khi mua sắm – lựa chọn Di Động Việt. Mọi thứ đều phải rõ ràng, trên tinh thần mang lại hạnh phúc cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi”. 

image 54

Để có được uy tín hơn 15 năm qua, từng thành viên, từng bộ phận của Di Động Việt đã và đang nỗ lực hết khả năng để đổi lấy sự hài lòng và cảm xúc hạnh phúc trong hành trình mua sắm của khách hàng – tất cả gói gọn trong triết lý kinh doanh “Chuyển giao giá trị vượt trội” của Di Động Việt. 

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về Di Động Việt và chương trình bán hàng quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập WebsiteFanpageZalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Anh Tuấn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, niềm đam mê với công nghệ là nguồn cảm hứng cho những bài viết của mình tại Dchannel. Với mong muốn không chỉ chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn mang đến cái nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới cho độc giả.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *