Một sự kiện đặc biệt dành cho Apple Silicon đã được Apple tiết lộ

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Sau khi đã hoàn thành kế hoạch ra mắt những sản phẩm chủ chốt của mình như iPhone 12 Series hay máy tính bảng iPad Air 4. Đêm hôm qua, iFan được một phen náo loạn vì Apple đã gửi một thư mời đến với thông điệp “One More Thing”. Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 10 tháng 11, lúc 1 giờ chiều theo giờ Eastern.

>>> Xem thêm:

Lời mời tham gia sự kiện không có nhiều thông tin liên quan. Mặc dù được nhiều chuyên gia đồn đoán rằng sẽ là một sự kiện Apple Silicon. Vì CEO Tim Cook  đã từng tuyên bố rằng sẽ hãng sẽ ra máy Mac chạy ARM vào cuối năm nay.  Sự kiện sẽ được diễn ra theo hình thức trực tuyến như những lần gần đây. Nó sẽ được ghi hình tại nhiều địa điểm khác nhau bên trong Apple Park.

Bạn mong chờ gì tại sự kiện này

Hai sự kiện trước Apple đã giới thiệu hết các sản phẩm chính của mình. Sự kiện Time Flies hãng đã giới thiệu iPad Air 4 và iPad 10,2inch và Apple Watch Series. Trong khi sự kiện mới Hi, Speed lần hai được tập trung vào giới thiệu iPhone 12 và HomePod mini.  Với những gì đã được công bố, có khả năng sự kiện lần này sẽ tập trung vào sự xuất hiện của Apple Silicon.

Lời mời tham gia sự kiện không có nhiều thông tin liên quan. Mặc dù được nhiều chuyên gia đồn đoán rằng sẽ là một sự kiện Apple Silicon time

Apple đã thông báo rằng họ sẽ tung ra những máy Mac đầu tiên của Apple dựa trên Silicon trước cuối năm 2020. Một sự kiện đặc biệt vào tháng 11 có vẻ là thời điểm thích hợp nhất. Bởi nó được diễn ra trước lễ hội mua sắm.

Apple sẽ ra mắt Macbook Pro

Các đồn đoán hiện tại đang hướng về Macbook Pro, có thể sẽ là một phiên bản tinh mới của Macbook Pro 13 inch. Hiện tại, có rất nhiều thông tin trái chiều về sản phẩm mới sắp được ra mắt. Có một số ý kiến cho rằng nó có là Macbook Air, Macbook Pro 14 inch và Macbook Pro 16inch. Nhưng thời điểm bán ra có thể sẽ vào năm sau.

Lời mời tham gia sự kiện không có nhiều thông tin liên quan. Mặc dù được nhiều chuyên gia đồn đoán rằng sẽ là một sự kiện Apple Silicon MAC

macOS BigSur

Một điểm nhấn không kém phần quan trọng nữa là macOS BigSur. Apple có thể sẽ tung ra bản chính thức hoạt động cả trên chip Intel và Apple Silicon. Apple đã ra mắt các hệ điều hành khác của mình. Nhưng họ đã hoãn việc giới thiệu macOS BigSur, khả năng lớn họ sẽ giới thiệu nó cùng với Apple Silicon.

AirTags

Mặc dù không liên quan đến Apple Silicon hay Macbook. Nhưng nhiều khả năng AirTags cũng sẽ xuất hiện. Các thiết bị theo dõi dựa trên chip Ultra Wideband. Nhưng có một số báo cáo cho rằng Apple sẽ giữ lại các thiết bị này và ra mắt vào năm sau. Mặc dù khả năng ra mắt tại sự kiện tháng 11 vẫn có thể xảy ra.

Lời mời tham gia sự kiện không có nhiều thông tin liên quan. Mặc dù được nhiều chuyên gia đồn đoán rằng sẽ là một sự kiện Apple Silicon AIR

AirPods Studio và AirPods X

Một sản phẩm tiềm năng khác là AirPods Studio, đây được cho là tai nghe over-ear cao cấp với các tính năng Active Noise Cancellation and Transparency Mode. Những tính năng này đều có trên AirPods Pro, bên cạnh đó nó có thể sẽ đi kèm với một số tính năng mới.

Lời mời tham gia sự kiện không có nhiều thông tin liên quan. Mặc dù được nhiều chuyên gia đồn đoán rằng sẽ là một sự kiện Apple Silicon tai nghe

AirPods X đã xuất hiện trong các tin đồn, là thiết bị in-ear Bluetooth thông thường. Nó được thiết kế như tai nghe bluetooth thông thường với củ tai nghe và dây. Nó có thể là một sản phẩm giá rẻ đầu tiên của AirPods Series. Nhưng AirPods X sẽ hướng đến những người dùng hay hoạt động ngoài trời và tập thể dục thường xuyên. Có thể sẽ có thêm một phiên bản tai nghe AirPods Pro Lite, nó được xem như phiên bản rút gọn của AirPods Pro hiện tại.

Nguồn: appleinsider

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *