Bảng giá iPhone đầu tháng 11 tại Di Động Việt: Giá tiếp tục giảm mạnh

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Nếu bạn là người yêu thích iPhone 12 chắc chắn bạn đang mong chờ từng ngày. Lý do vì iPhone 12 sắp được giao hàng tại Việt Nam. Còn với những bạn đang có nhu cầu đổi điện thoại mới. Thì iPhone 11 và iPhone 8 cũng đang có giá rất tốt tại Di Động Việt.

>>> Xem thêm:

Tại một số thị trường iPhone 12 đã được bán ra và tại Việt Nam thì cũng sắp giao đến cho khách hàng. Bên cạnh sức hút của iPhone 12 Series, những sản phẩm cũ của Apple cũng đang tạo nên sức hút trên thị trường. Nếu nói riêng iPhone 11 thì nó đang được mang ra so sánh rất nhiều với iPhone 12 mới.

Ngoài sự so sánh và đắn đo giữa iPhone 11 với iPhone 12 thì những sản phẩm iPhone trước đó cũng đang tạo nên sức hút. Đơn giản vì những sản phẩm đó đang có giá khá tốt. Đó là tình hình chung của thị trường, còn riêng tại Di Động Việt những sản phẩm iPhone đang được giảm giá sâu và đi cùng với đó là nhiều chương trình ưu đãi. Điển hình như chính sách bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1, dùng thử hay cả Trade-in.

iPhone 7, 7 Plus giá từ 4,19 triệu

Tuy là một sản phẩm cũ nhưng iPhone 7 và 7 Plus vẫn còn sức hút rất lớn trên thị trường. Giờ đây iPhone 7 tiệm cận phân khúc tầm trung giá chỉ khoảng 4 triệu. Người dùng đã có thể dễ dàng mua sản phẩm hơn so với trước đây.

Bảng giá iPhone đầu tháng 11 tại Di Động Việt Giá tiếp tục giảm mạnh iPhone 7

Cụ thể, iPhone 7 32GB chỉ còn 4,19 triệu, trong khi bản 128GB chỉ còn từ 4,59 triệu. Trong khi iPhone 7 Plus tiếp tục được giảm mạnh. Giá chỉ còn 6,79 triệu, bản 128GB còn 7,19 triệu đồng.

iPhone 8/ 8 Plus chỉ còn từ 5,99 triệu

Nếu bạn là một người thích TouchID và thích kiểu dáng cũ thì iPhone 7 Series và iPhone 8 Series là một hai sản phẩm khó thể bỏ qua. Bên cạnh đó nó còn là một lựa chọn tối ưu về giá và cấu hình ở thời điểm hiện tại. Giá bán iPhone 8, 8 Plus quốc tế cũ thời điểm này chỉ còn từ 5,99 triệu đồng. Với phiên bản 64GB giờ đây chỉ còn 5,99 triệu, bản 8 Plus 64GB chỉ còn 8,59 triệu.

Bảng giá iPhone đầu tháng 11 tại Di Động Việt: Giá tiếp tục giảm mạnh

Ngoài hình thức mua thẳng, người dùng có thể chọn trả góp với mức trả trước vừa phải. Bên cạnh đó còn có chương trình Trade-in. Chương trình này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khoảng một khoản tiền kha khá.

iPhone X, Xr chỉ còn từ 9,99 triệu

Từng là sản phẩm thu hút với kiểu thiết kế mới, iPhone X và Xr giờ đây có giá chỉ từ 9,99 triệu đồng. Giá này hiện tại là quá hợp lý so với một chiếc điện thoại có thiết kế sang trọng.  Bộ đôi flagship cũ này của Apple cũng được bảo hành 1 đổi 1 tại Di Động Việt, hỗ trợ chương trình Trade-in thu cũ đổi mới với mức tiết kiệm lên đến được hon 6 triệu đồng.

iPhone Xs, Xs Max chỉ còn từ 11,79 triệu

Ra mắt sau iPhone X nhưng iPhone Xs và Xs Max giờ đây đã được giá giá khá sâu. Người dùng giờ đây chỉ cần khoảng 11,59 triệu cho iPhone Xs và khoảng 13,99 cho iPhone Xs Max phiên bản chuẩn. Người dùng giờ vẫn có thể chọn mua máy với nhiều hình thức khác nhau như thu cũ đổi mới hay trả góp với lãi suất 0%.

Bảng giá iPhone đầu tháng 11 tại Di Động Việt: Giá tiếp tục giảm mạnh

iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max chỉ còn từ 14,39 triệu đồng

iPhone 11 Series vẫn là một cái gì đó quá quen thuộc với iFan. Có nhiều người còn bảo rằng họ sẽ gắn bó với sản phẩm này thêm vài năm nữa bởi vì nó quá ngon và ổn định. Giờ đây, iPhone 11 Series đã được giảm giá mạnh và chỉ còn 13,99 triệu, 17,89 triệu và 21,39 triệu đồng cho iPhone 11/ 11 Pro và 11 Pro Max.

Bảng giá iPhone đầu tháng 11 tại Di Động Việt Giá tiếp tục giảm mạnh 11

Với chọn lựa Trade-in thu cũ đổi mới, mức tiết kiệm lên đến hơn 10 triệu đồng. Với giá bán tốt, chính sách bảo hành vượt trội và nhiều ưu đãi kèm theo. Apple iPhone cũ trở thành sản phẩm bán chạy nhất tại Di Động Việt.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *