Màn hình ProMotion & Always-On sẽ chỉ có trên các mẫu iPhone 15 Pro

0
36

Một tin đồn mới về chuỗi cung ứng củng cố kỳ vọng rằng Apple sẽ tiếp tục bảo lưu các tính năng hiển thị như Always-on Display/Màn hình Luôn bật cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

  UPDATE 14 8 1  1. Dynamic Island hay màn hình 120Hz?

  Các báo cáo trước đây đã tuyên bố rằng tất cả các mẫu iPhone 15 sắp ra mắt sẽ có Dynamic Island của Apple, hiện chỉ có trên các phiên bản iPhone 14 Pro. Tuy nhiên, những báo cáo tương tự cũng cho biết Apple khó có thể mang màn hình 120Hz/LTPO của các mẫu Pro lên iPhone tiêu chuẩn.

  dynamic island iphone 14 pro 1
  Việc Apple mang màn hình Pro-Motion lên các phiên bản iPhone tiêu chuẩn là không khả thi

  Điều đó có nghĩa là iPhone 15 thông thường không thể có tính năng ProMotion, giúp tăng tốc có chọn lọc các phần của màn hình để đáp ứng khi cần tốc độ nhanh hơn, đồng thời cũng làm chậm màn hình để tiết kiệm năng lượng. Điều đó cũng có nghĩa là Always On Display cũng không thể có mặt trên các chiếc iPhone thông thường.

  iPhone 14 pro 3
  iPhone 15 và 15 Plus có thể sẽ có Dynamic Island

  Bây giờ những kỳ vọng này dường như đã được hỗ trợ bởi một vụ rò rỉ mới được cho là đến từ chuỗi cung ứng. Người rò rỉ “yeux1122” – người vào tháng 8 năm 2021 đã tuyên bố có thông tin chi tiết về iPhone 14 đời đầu – cho biết Apple đang chuẩn bị sản xuất hàng loạt.

  2. iPhone 15 vẫn sẽ khác biệt nhiều so với dòng Pro

  Apple vẫn sẽ định vị dòng iPhone kế tiếp trong năm nay theo các phiên bản tiêu chuẩn và ‘Pro’ theo đúng nghĩa của nó. Chính vì vậy, có thể các tính năng đặc biệt nên dòng Pro sẽ rất khó để được Apple trang bị trên dòng iPhone tiêu chuẩn của họ.

  iPhone 14 pro max man hinh 1
  Apple đã có kế hoạch đặt hàng các nhà cung cấp sản xuất iPhone 15

  “Apple đã chuẩn bị giao bảng điều khiển dòng iPhone 15… cho các công ty trong nước và có thông tin cho rằng hãng sẽ sớm xác nhận các chi tiết và chuẩn bị sản xuất hàng loạt”, “yeux1122” viết trên blog. Văn bản mô tả “Bảng điều khiển nhiễu”, nhưng đây có thể là lỗi dịch thuật.

  “Điều được xác nhận ở đây là thông số kỹ thuật chỉ hỗ trợ tốc độ làm mới LTPO 120 cho dòng Pro,” người rò rỉ tiếp tục, “và mẫu bình thường cơ bản cộng không có yêu cầu.”

  sos khan cap iphone 14 3
  Người dùng đang mong chờ về thế hệ iPhone 15 tiếp theo

  Blog cho biết, cũng bằng bản dịch, rằng nguồn của chi tiết này là “ngành công nghiệp hiển thị trong nước”.

  Mặc dù người rò rỉ “yeux1122” không có hồ sơ theo dõi đặc biệt đáng chú ý, nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ cho những kỳ vọng trước đó.

  3. Tạm kết

  Tất cả thông tin rò rỉ hiện tại về iPhone 15 Series cũng chỉ là tin đồn, hoàn toàn không có căn cứ. Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức, tin đồn mới nhất về iPhone 15 mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

  Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, để sở hữu liền tay cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ yêu thích với mức giá tốt nhất nhì thị trường sớm nhất nhé. 

  Nguồn: AppleInsider


  Xem thêm:


  Đánh giá bài viết

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây