Apple phát hành macOS Sonoma 14.3 với tính năng danh sách nhạc Apple Music hợp tác

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Hôm nay, Apple đã chính thức phát hành macOS Sonoma 14.3, phiên bản cập nhật lớn thứ ba cho hệ điều hành macOS Sonoma ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. macOS Sonoma 14.3 “cập bến” sau hơn một tháng kể từ ngày phát hành macOS Sonoma 14.2, mang đến nhiều cải tiến và sửa lỗi cho người dùng Mac.

1. macOS Sonoma 14.3 chính thức phát hành

Điểm nổi bật nhất của macOS Sonoma 14.3 là tính năng danh sách nhạc hợp tác trên ứng dụng Apple Music, cho phép người dùng mời bạn bè tham gia vào danh sách phát của mình. Mọi người đều có thể thêm, sắp xếp lại và xóa bỏ các bài hát trong danh sách phát hợp tác, tạo ra một trải nghiệm nghe nhạc tương tác và thú vị.

macos sonoma 14.3

Ngoài ra, phiên bản mới còn bổ sung tính năng phản hồi bằng emoji cho mọi bài hát trong danh sách phát hợp tác trên Apple Music. Người dùng có thể biểu lộ cảm xúc của mình với các biểu tượng cười, khóc, thích, ghét, ngạc nhiên, buồn ngủ… để chia sẻ với bạn bè.

2. Kiểm tra bảo hành máy tính Mac dễ dàng hơn

Bản cập nhật này cũng cải thiện phần AppleCare & Bảo hành trong Cài đặt, hiển thị phạm vi bảo hành cho tất cả các thiết bị đã đăng nhập bằng Apple ID. Người dùng có thể kiểm tra thời gian bảo hành còn lại, mua thêm gói bảo hành mở rộng hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple một cách dễ dàng.

macOS sonoma 14.3

3. Tạm kết

Như vậy, với macOS Sonoma 14.3, người dùng Mac sẽ có trải nghiệm tốt hơn với dịch vụ Apple Music cũng như quản lý thiết bị được bảo hành dễ dàng hơn. Bản cập nhật này có dung lượng khoảng 2.5 GB và có thể tải về miễn phí từ Mac App Store.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: macrumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *