Apple cập nhật macOS Sonoma 14.1.1, khuyến cáo người dùng nâng cấp để sửa các lỗi bảo mật

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Hôm nay, Apple đã tung ra phiên bản macOS Sonoma‌ 14.1.1, một bản vá lỗi nhỏ cho hệ điều hành macOS Sonoma‌ mà họ đã giới thiệu vào tháng Chín năm nay.

1. Apple tung cập nhật vá lỗi cho MacOS Sonoma

Apple vừa mới cập nhật phiên bản macOS Sonoma‌ 14.1.1 cho hệ điều hành macOS Sonoma‌ mà họ đã ra mắt vào tháng 9 năm nay. Bản cập nhật này chỉ xuất hiện sau vài tuần kể từ khi Apple phát hành macOS Sonoma 14.1 với nhiều tính năng mới.

Du an moi 84

2. Cách cập nhật MacOS Sonoma 14.1.1

Người dùng có thể tải về bản cập nhật miễn phí này cho các máy Mac đủ điều kiện bằng cách vào phần Cài đặt hệ thống và chọn Cập nhật phần mềm. Apple cho biết bản cập nhật mới nhất này bao gồm các bản sửa lỗi và cập nhật bảo mật quan trọng và khuyến khích tất cả người dùng nên cài đặt. Tuy nhiên, một số tính năng có thể không có sẵn ở một số khu vực hoặc trên một số thiết bị Apple.

Du an moi 85

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: macrumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *