Apple MacBook Air phiên bản mới lộ diện video mô hình thật, có nhiều màu sắc hơn, thiết kế siêu mỏng

Hình ảnh mô hình của một chiếc MacBook Air mới được thiết kế lại với màu sắc mới được cho là dựa trên các bức ảnh rò rỉ của sản phẩm đã được một chuyên gia phân tích giới thiệu trên video.


Xem thêm:


Lần ra mắt Mac đầu tiên với Apple Silicon tùy chỉnh vẫn giữ nguyên mô hình và màu sắc thiết kế cũ để đơn giản hóa quá trình trình làng. Apple dự kiến ​​sẽ thiết kế lại các model trong tương lai để phù hợp với iMac 24 inch với các lựa chọn màu sắc mới và viền trắng xung quanh màn hình.

MacBook Air mới được Jon Prosser tung ra nhiều hình ảnh rò rỉ với nhiều màu sắc mới

Khi Jon Prosser nhận được hình ảnh của các sản phẩm chưa được phát hành, anh ấy thường không chia sẻ trực tiếp. Thay vào đó, anh chuyển những hình ảnh bị rò rỉ cho một người dựng ảnh chuyên nghiệp để tạo ra những hình ảnh thật dựa trên đó. Điều này giữ cho nguồn gốc của anh ấy an toàn trong trường hợp vi phạm về bản quyền.

MacBook Air có nhiều màu sắc mới

Prosser đã chia sẻ hình ảnh của MacBook Air thế hệ tiếp theo và thông tin xung quanh sản phẩm trên kênh YouTube Front Page Tech của anh ấy.

Macbook Air sẽ có độ dày siêu mỏng cùng với khung viền màu trắng

MacBook Air thế hệ mới có vẻ giống với mẫu hiện tại cùng một số sửa đổi nhỏ. Apple không thể làm cho chiếc máy tính xách tay này mỏng hơn. Tuy nhiên, họ có thể cải thiện các yếu tố thiết kế khác nhau để làm cho nó hiện đại hơn. Prosser cho biết MacBook Air phiên bản mới sẽ siêu mỏng. Thiết bị có độ dày chỉ vừa đủ để lắp cổng USB-C.

Macbook Air mới có độ dày siêu mỏng, viền trắng

Một khung màu trắng mỏng thay thế cho khung viền màu đen được xuất hiện trên các mẫu MacBook Air trước đây. Màu thiết bị và viền ngoài màu trắng giúp không làm mất đi độ chính xác màu sắc của màn hình. Bản vẽ của Prosser không dựa trên những hình ảnh mà anh ta đã thấy. Vì vậy, độ dày của viền có thể thay đổi. Anh ấy đã khẳng định rằng viền bezel sẽ có màu trắng nhạt như trên iMac 24 inch.

Những thông tin và hình ảnh rò rỉ gần như là chính xác tuyệt đối

Những bức ảnh mà Prosser nhìn thấy là hình ảnh bộ phận đã được tháo rời và không phải là sản phẩm được chế tạo cuối cùng. Bằng cách sử dụng những hình ảnh này, người tạo bản vẽ có thể tạo ra một bản mô tả gần với thiết kế. Anh ta nói rằng các màu khác giống với màu của chiếc iMac 24 inch.

Lịch sử dự đoán về sản phẩm của Prosser khá chính xác. Cho đến nay, bất kỳ hình ảnh hiển thị nào mà anh ấy khẳng định là dựa trên ảnh rò rỉ có thể đúng hoặc sai. Trước đó, anh ấy đã làm AirTagAirPods Max theo cách này với bản vẽ hoàn hảo.

Hình ảnh rò rỉ về các sản phẩm Apple tương đối chính xác

Apple cho biết quá trình chuyển đổi sang Apple Silicon sẽ mất khoảng hai năm vào tháng 6 năm 2020. Công ty khó có thể sớm phát hành phiên bản thế hệ mới của các sản phẩm đã sử dụng bộ vi xử lý M1. vì vậy hãy kỳ vọng một chiếc MacBook Air mới ra mắt sau khi quá trình chuyển đổi Apple Silicon hoàn tất. Thời gian sớm nhất là vào mùa thu năm 2022.

Nguồn: appleinsider

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.