Giải đáp các câu hỏi thường gặp về iPad Air 5 2022

0
97
Câu hỏi thường gặp về iPad Air 5

iPad Air 5 là một siêu phẩm iPad Air đầu tiên sở hữu con chip Apple M1 đầy ấn tượng, kéo gần khoảng cách sức mạnh của dòng Air với dòng Pro. Hãy cùng bài viết đi vào giải đáp các câu hỏi thường gặp về iPad Air 5 chi tiết dưới đây trước khi đưa ra quyết định sở hữu sản phẩm này nhé. 

1. iPad Air 5 bao nhiêu GB?

Câu hỏi thường gặp về iPad Air 5 đầu tiên chính là thắc mắc về dung lượng sản phẩm được trang bị. Hiện tại trên thị trường iPad Air 5 được ra mắt với 2 phiên bản bộ nhớ là 64GB và 256GB. 

Câu hỏi thường gặp về iPad Air 5
Câu hỏi thường gặp về iPad Air 5 – iPad Air 5 bao nhiêu GB?

2. iPad Air 5 bao nhiêu inch?

Một câu hỏi thường gặp về iPad Air 5 mà đa phần người dùng nào cũng quan tâm khi có ý định sở hữu chính là kích thước màn hình của máy. Chiếc iPad này sở hữu màn hình IPS Led-backlit Multi-Touch kích thước 10.9 inch, được nâng cao độ phân giải lên đến 1640 x 2360px. Với công nghệ Liquid Retina tiên tiến, màn hình này hứa hẹn mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời, tái hiện màu sắc chân thực và sắc nét đến từng chi tiết.

Câu hỏi thường gặp về iPad Air 5
Câu hỏi thường gặp về iPad Air 5 – iPad Air 5 bao nhiêu inch?

3. Kích thước iPad Air 5?

Đánh giá về iPad Air 5 không cho thấy sự khác biệt đáng kể so với phiên bản trước đó. Kích thước của sản phẩm này là 247.6 x 178.5 x 6.1 mm, tạo cảm giác chắc tay và dễ dàng mang theo trong balo hoặc túi xách. Với trọng lượng chỉ 461 gram, iPad Air 5 thực sự nhẹ nhàng và linh hoạt, phù hợp với một tablet tầm trung. 

Câu hỏi thường gặp về iPad Air 5
Câu hỏi thường gặp về iPad Air 5 – iPad Air 5 kích thước bao nhiêu?

4. iPad Air 5 có Face ID không?

Một câu hỏi thường gặp về iPad Air 5 mà rất nhiều người dùng thắc mắc đó là sản phẩm này có được trang bị Face ID không. Câu trả lời chính xác là iPad Air 5 không được trang bị công nghệ Face ID. Thay vào đó, nút nguồn của iPad Air 5 cũng đồng thời là nút Touch ID để mở khóa và xác thực người dùng.

Câu hỏi thường gặp về iPad Air 5
Câu hỏi thường gặp về iPad Air 5 – iPad Air 5 Face ID không?

5. iPad Air 5 dùng bút Apple pencil nào?

iPad Air 5 sử dụng bút Apple Pencil thế hệ thứ 2. Bút Apple Pencil 2 có thiết kế màu trơn, không có nút nhấn và có khả năng sạc không dây khi gắn vào cạnh bên iPad Air 5.

Câu hỏi thường gặp về iPad Air 5
Câu hỏi thường gặp về iPad Air 5 – iPad Air 5 dùng Apple Pencil gì?

6. iPad Air 5 màn hình bao nhiêu Hz?

iPad Air 5 (2022) được trang bị màn hình Liquid Retina, với các thông số tương tự như phiên bản năm 2021. Màn hình có kích thước 10.9 inch, độ phân giải 2.360 x 1.640 pixel, tốc độ làm tươi 60Hz và mật độ điểm ảnh là 264 ppi.

Câu hỏi thường gặp về iPad Air 5
Câu hỏi thường gặp về iPad Air 5 – iPad Air 5 màn hình bao nhiêu Hz?

7. iPad Air 5 có sim không?

iPad Air 5 có hai phiên bản là một phiên bản chỉ có kết nối Wi-Fi và một phiên bản có kết nối Wi-Fi và Cellular. Phiên bản có kết nối Cellular hỗ trợ sử dụng SIM thẻ nano-SIM hoặc eSIM để kết nối với mạng di động và truy cập Internet khi không có Wi-Fi.

Câu hỏi thường gặp về iPad Air 5
Câu hỏi thường gặp về iPad Air 5 – iPad Air 5 có SIM không?

8. iPad Air 5 sạc bao lâu thì đầy pin?

Theo thông tin tổng hợp khi thử nghiệm sạc iPad Air 5 bằng cục sạc USB-C 30W của MacBook mang lại tốc độ sạc nhanh hơn đáng kể so với cục sạc 20W đi kèm trong hộp. Cụ thể sạc bằng cục sạc 30W mất 2 giờ 11 phút để đầy pin cho iPad, trong khi cục sạc 20W đi kèm mất 2 giờ 40 phút, chênh lệch gần 30 phút.

Câu hỏi thường gặp về iPad Air 5
Câu hỏi thường gặp về iPad Air 5 – iPad Air 5 sạc bao lâu thì đầy?

9. Tạm kết: Câu hỏi thường gặp về iPad Air 5 2022

Bài viết trên đã cập nhật những câu hỏi thường gặp về iPad Air 5 2022 và giải đáp chi tiết từng thắc mắc liên quan của người dùng. Để tham khảo thêm nhiều bài viết đánh giá, tư vấn, cập nhật các thông tin công nghệ về các sản phẩm iPad mới nhất của Apple hãy xem thêm tại Dchannel nhé. 

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với sự cam kết 100% chính hãng, đảm bảo trải nghiệm mua sắm an toàn với mức giá cạnh tranh hấp dẫn. 

10. Khám phá những điểm chạm tiếp theo

Bản đồ Hành trình Khách Hàng

Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây