Leaker cho biết iPhone 14 màu mới ‘sắp ra mắt’

Gần đây đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc iPhone 14 màu vàng có thể sẽ sớm được Apple công bố và người rò rỉ Mark Gurman đã chứng thực điều này, gọi đợt ra mắt màu mới năm nay là “sắp xảy ra”.

Apple ra mắt iPhone 13 và iPhone 13 Pro màu xanh lục vào ngày 8 tháng 3 năm 2022 — gần đúng một năm trước. Vì Apple có xu hướng hoạt động theo lịch trình tương đối đồng hồ, điều này đã dẫn đến suy đoán về một bản cập nhật màu sắc mùa xuân khác.

iphone 14 yellow 6

1. iPhone 14 có thể sẽ có màu vàng

Người rò rỉ chính xác và nhà báo Bloomberg Mark Gurman đã nói nhiều như vậy qua một tweet. Anh ấy nói rằng gần một năm sau khi cập nhật màu iPhone 13, một màu iPhone 14 mới sắp ra mắt.

Điều đó không quá cụ thể, nhưng với nguồn tin, nó cung cấp nhiều trọng lượng hơn đằng sau một bài đăng trên Weibo về việc ra mắt iPhone màu vàng sắp xảy ra. Điều này cũng được chứng thực bởi thông tin do MacRumors thu được cho thấy một cuộc họp báo sẽ diễn ra vào khoảng tuần này.

iphone 14 yellow 4 1

2. Màu vàng của 14 sẽ khác 14 Pro

Không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy Apple sẽ tiết lộ màu mới cho cả iPhone 14 và iPhone 14 Pro. Công ty thường dành các màu sáng hơn cho các thiết bị không chuyên nghiệp của mình và màu vàng nhạt có thể sẽ không đủ khác biệt với tùy chọn vàng hiện có cho iPhone 14 Pro.

iphone 14 yellow 2 1

Apple có xu hướng phát hành một cách màu mới cho dòng iPhone hiện có của mình vào mùa xuân. Điều này giúp thúc đẩy doanh số bán hàng trong suốt quý trước đây là một quý yếu kém hơn đối với iPhone.

3. Tạm kết

Vẫn còn khoảng 2 tuần nữa trước khi iPhone 14 Series với phiên bản màu sắc mới được Apple trình làng, các thông tin rò rỉ hiện tại vẫn chưa đáng tin cậy và không có căn cứ.

iphone 14 yellow 3 1

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, để sở hữu liền tay cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ yêu thích với mức giá tốt nhất nhì thị trường sớm nhất nhé. 

Nguồn: AppleInsider


Xem thêm:


Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.