Laptop Hyundai Hybook Celeron: Chiếc máy tính giá rẻ sinh ra là để dành cho việc học trực tuyến

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Laptop Hyundai Hybook Celeron được ra mắt trong bối cảnh mùa dịch kéo dài, nhu cầu sắm thiết bị học tập trực tuyến tăng cao. Nhiều người dùng đắn đo giữa muôn vàn lựa chọn. Hybook Celeron xuất hiện như một ứng cử viên sáng giá bởi giá tốt, phục vụ việc học không có điểm nào chê, mà còn có thiết kế đẹp.

Vì sao Laptop Hyundai Celeron Hybook phù hợp với việc học nhất?

Nhiều phụ huynh đã đắn đo khi trang bị laptop cho con em mình học tập. Một chiếc máy quá cao cấp sẽ dễ khiến các em cài đặt và chơi những trò chơi điện tử. Chưa kể trong bối cảnh mùa dịch, nhiều người tiêu dùng muốn tiết kiệm nhất có thể, laptop Hyundai Hybook Celeron chính là ứng cử viên sáng giá cho nhu cầu học tập của học sinh hơn bao giờ hết.

Laptop Hyundai Hybook Celeron

Cấu hình vừa đủ dùng cho việc học tập, lại có giá rẻ, đây là chiếc laptop sinh ra là dành cho việc học.

Giá rẻ, nhưng laptop Huyndai Hybook Celeron có đẹp không?

Tuy là sản phẩm giá rẻ dành cho đối tượng học sinh học tập trực tuyến, Huyndai vẫn không quên chăm chút cho thiết kế ngoại hình của máy, tất cả đường cắt vật liệu đều bo cong nhẹ nhàng, an toàn cho trẻ nhỏ, nhìn nịnh mắt và trang nhã.

lap top hyundai hybook celeron gia re didongviet 4 1

Màu sắc xám bạc cũng rất trang trọng kết hợp cùng bàn phím đen in chữ nổi dễ dàng gõ giúp học sinh thao tác dễ dàng hơn trong quá trình học tập trực tuyến.

Laptop Hyundai Hybook Celeron có bảo vệ học sinh khỏi phần mềm độc hại trên Internet?

Được cài đặt sẵn Windows 10bản quyền từ công ty phần mềm lớn nhất thế giới Microsoft. Laptop Hyundai Hybook Celeron sẽ luôn bảo vệ người sử dụng khỏi các mối nguy hại từ phần mềm rác và virus trên Internet.

lap top hyundai hybook celeron gia re didongviet 2 3

Hệ thống quét virus miễn phí hoàn toàn tích hợp trên Windows 10 chạy liên tục theo thời gian thực cũng giúp người dùng an tâm hơn khi con em mình học tập trực tuyến và phải đối diện với nhiều nguy cơ độc hại trên Internet.

Laptop Hyundai Hybook Celeron chỉ dành cho việc học trực tuyến thôi?

Không chỉ sinh ra dành cho việc học trực tuyến tại nhà, laptop Hyundai Hybook Celeron cũng sẵn sàng cho bạn mang theo bất cứ nơi đâu sau khi kết thúc mùa dịch kéo dài. Thiết kế mỏng nhẹ, màu sắc trang nhã dễ dàng tiện lợi mang đi mọi nơi. Không chỉ phục vụ việc học tập tại nhà, mà còn là học tập mọi lúc mọi nơi.

lap top hyundai hybook celeron gia re didongviet 3 1

Laptop Hyundai Hybook Celeron có làm được công việc văn phòng?

Cấu hình chip Celeron đời mới cùng hệ điều hành được cập nhật tối ưu liên tục Windows 10 là nhân tố khiến laptop Hyundai Hybook Celeron hoàn toàn có thể dùng phục vụ cho công việc văn phòng nhẹ nhàng như soạn thảo văn bản, bảng tính, thuyết trình, gởi email hoặc lướt web tìm tài liệu.

lap top hyundai hybook celeron gia re didongviet 5 3

Laptop Hyundai Celeron có dùng để giải trí được không?

Không hướng tới đối tượng game thủ, cũng không sinh ra dành cho việc chơi trò chơi điện tử, nhưng laptop Hyundai Hybook Celeron vẫn có thể phục vụ việc giải trí nhẹ nhàng với màn hình đẹp và rõ nét. Máy cũng hỗ trợ trình chiếu phim full HD, cũng như cả gia đình có thể cùng nhau chơi những tựa game nhẹ nhàng, những tựa game vừa chơi vừa học sau những giây phút học tập, làm việc căng thẳng.

laptop hyundai hybook celeron didongviet 10

Lưu giữ dài lâu, an toàn

Laptop Huyndai Hybook Celeron trang bị ổ cứng lên đến 1TB với công nghệ ổ HDD đời mới, ưu điểm của loại ổ này là tuổi thọ lâu dài. Những hình ảnh, kỷ niệm của cả gia đình, những tài liệu học tập quan trọng sẽ được lưu trữ bên cạnh bạn an toàn. Đó là chưa kể Microsoft còn cung cấp dịch vụ OneDrive kèm theo Windows 10 (miễn phí lẫn trả phí), dữ liệu của bạn giờ đây luôn an toàn theo năm tháng.

laptop hyundai hybook celeron didongviet 11

Kết luận

Laptop Hyundai Hybook Celeron đã chứng minh mình là chiếc máy tính xách tay sinh ra là dành cho việc học tập, cấu hình vừa đủ cho việc học lẫn làm việc, lại còn có thể giải trí nhẹ nhàng cùng gia đình, đây chính là ứng cử viên sáng giá cho chiếc laptop đáng mua nhất mùa cuối năm nay. Bạn có cảm nhận gì về chiếc laptop này? Cùng để lại bình luận bên dưới nhé.


Xem thêm


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • L
    Liên

    Tôi muốn mua laptop huynhdai, didongviet tư vấn giúp tôi ạ.

    Trả lời - 22/10/2021 lúc 00:03