Khách hàng tìm đến cửa hàng AAR tại Việt Nam tăng đột biến sau một bản cập nhật hệ điều hành từ Apple

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Thị trường bán lẻ những ngày cuối năm dần trở nên sôi động và nhộn nhịp. Người tiêu dùng công nghệ những ngày này có nhu cầu mua sắm rất cao, đặc biệt là các sản phẩm của Apple. Ghi nhận những ngày gần đây, lượng khách hàng đổ về cửa hàng chuẩn AAR của Apple tại Việt Nam tăng đột biến, nhất là sau khi Apple tung ra bản cập nhật iOS 15.2 dành cho các smartphone của họ.

Khách hàng tại các cửa hàng AAR tăng đột biến cuối năm

Cùng bài viết tìm hiểu vì sao lượng khách hàng cuối năm lại đổ về các cửa hàng AAR, cửa hàng AAR là gì và vì sao bản cập nhật của Apple lại ảnh hưởng lớn đến lượng khách hàng này.

1. Vì sao khách hàng tìm đến cửa hàng AAR sau bản cập nhật iOS 15.2 của Apple?

Trong bản cập nhật iOS 15.2 vừa qua, Apple đã bổ sung một tính năng cực kỳ quan trọng đó chính là khả năng phát hiện các linh kiện đã thay thế, sữa chữa trên iPhone. Bản cập nhật này khiến người dùng an tâm hơn khi mua iPhone mới mà không sợ gặp phải hàng dựng, trôi nổi.

Khách hàng tìm đến cửa hàng AAR tại Việt Nam tăng đột biến sau một bản cập nhật hệ điều hành từ Apple
Apple cho phép người dùng theo dõi lịch sử sửa chữa trên iOS 15.2, điều này càng khiến uy tín của các cửa hàng AAR tăng cao

Chính vì vậy mà lượng khách đổ dồn về các cửa hàng AAR những ngày cuối năm lại ngày càng tăng, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu tìm mua iPhone chính hãng bởi cửa hàng AAR là nơi được Apple ủy quyền, độ uy tín và tin cậy cao.

Khách hàng tìm đến cửa hàng AAR tại Việt Nam tăng đột biến sau một bản cập nhật hệ điều hành từ Apple
Cửa hàng AAR là nơi được Apple ủy quyền, độ uy tín và tin cậy cao.

Để có được sự ủy quyền của Apple, các cửa hàng AAR này phải tuân thủ cực kỳ nghiêm khắc các tiêu chuẩn phía “nhà Táo” đưa ra như doanh số, vị trí địa lý của cửa hàng, biển hiệu, chương trình quảng cáo,… Nguồn hàng tại cửa hàng AAR luôn là chính hãng đảm bảo do chính Apple phân phối tại thị trường Việt Nam, nguồn gốc xuất xứ minh bạch, rõ ràng.

Khách hàng tìm đến cửa hàng AAR tại Việt Nam tăng đột biến sau một bản cập nhật hệ điều hành từ Apple
Người tiêu dùng mua sắm thiết bị Apple cuối năm nay đa phần chọn đến cửa hàng AAR

Người tiêu dùng mua sắm thiết bị Apple cuối năm nay đa phần chọn đến cửa hàng AAR khi nguồn hàng đảm bảo, bản cập nhật mới của Apple cũng giúp họ kiểm tra các máy mới mua dễ dàng hơn, chính vì vậy uy tín của cửa hàng AAR ngày càng tăng cao so với các đại lý trôi nổi, không được Apple công nhận trên thị trường.

2. Cửa hàng nào đạt chuẩn AAR tại Việt Nam?

Tháng 11/2020, Di Động Việt đã trở thành đại lý bán lẻ được công nhận tiêu chuẩn AAR từ Apple. Đây là cửa hàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe từ Apple như vị trí cửa hàng, doanh số bán hàng, quy cách phục vụ của nhân viên,…Đặc biệt nguồn hàng sản phẩm Apple tại Di Động Việt đảm bảo chính hãng, xuất xứ minh bạch, khiến người dùng an tâm chọn lựa mua sắm ở đây mà không phải băn khoăn về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là một cửa hàng AAR, Di Động Việt cam kết bán đúng giá, không đội giá, và luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng tối đa.

Khách hàng tìm đến cửa hàng AAR tại Việt Nam tăng đột biến sau một bản cập nhật hệ điều hành từ Apple
Di Động Việt là cửa hàng đạt chuẩn AAR của Apple

3. Tổng kết

Qua việc Apple ra mắt bản cập nhật iOS 15.2, có thể nói những sản phẩm trôi nổi trên thị trường sẽ khó qua mặt khách hàng hơn và Di Động Việt lại càng tự tin hơn mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hàng Apple chính hãng tốt nhất, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Di Động Việt luôn nỗ lực đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe và luôn đảm bảo chăm sóc, đem đến cho khách hàng của hệ thống những trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình bán hàng Apple chính hãng VN/A, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập  WebsiteFanpageZalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *