iPhone Xr và iPhone Xs đang được Apple ưu đãi tại Trung Quốc

Apple mới đây đã tung chiêu mới tại thị trường Trung Quốc nhằm thu hút khách hàng tại đây mua iPhone Xr và iPhone Xs. Thỏa thuận này cũng khá giống với những gì đã được làm tại Hoa Kỳ.

Theo đó, khách hàng tại Trung Quốc có thể mua iPhone Xr với giá 640 USD (khoảng 14.8 triệu đồng) hoặc iPhone Xs với giá 960 USD (khoảng 22.5 triệu đồng) khi đổi từ iPhone 7 Plus. Không giống như ở Mỹ (có thể mua trực tuyến), tại Trung Quốc, khách hàng phải trực tiếp đến Apple Store.

iphone-xs-iphone-xr-didongviet

iPhone Xr và iPhone Xs đang nhận được sự ưu đãi của Apple tại Trung Quốc

Động thái này góp phần làm tăng doan số được cho là khá ế ẩm của bộ đôi này. Thú vị hơn, chương trình khuyến mãi trên chỉ áp dụng đến ngày 31/1/2019, trong khi tại Mỹ không giới hạn thời gian. Như mọi lần trước đó, giá thực tế cũng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào kiểu máy cũng như tình trạng của máy.

Chứng khoán Apple đã giảm đáng kể trong tháng trước bởi các nhà đầu tư lo ngại doanh số iPhone đang sụt giảm, cộng với sự hỗn loạn của thị trường bên ngoài. Báo cáo thu nhập hàng quý tiếp theo của Apple sẽ diễn ra vào cuối tháng 1, nơi Apple sẽ chính thức công bố số liệu doanh thu và lợi nhuận cho kỳ nghỉ.

Nhiều nhà phân tích cho rằng Apple đang gặp khó tại thị trường Trung Quốc, vì vậy mà Apple mới lần đầu tiên tung chương trình khuyến mãi này tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.