Apple sẽ thay đổi iPhone 16 Pro để nâng cao khả năng cạnh tranh với Samsung

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo một báo cáo mới đây, Apple đang lên kế hoạch thay đổi một số tính năng của iPhone 16 Pro để cạnh tranh tốt hơn với Samsung, đặc biệt là trong phân khúc smartphone cao cấp. Các thay đổi được đồn đoán bao gồm việc nâng cấp màn hình, camera và khả năng chống nước.

1. Nâng cấp màn hình và camera

Theo các tin đồn, iPhone 16 Pro sẽ được trang bị màn hình OLED 120Hz, giúp tăng khả năng hiển thị hình ảnh mượt mà và chân thật hơn. Ngoài ra, Apple cũng có thể tăng kích thước màn hình của iPhone 16 Pro lên từ 6.1 inch lên 6.7 inch, giống như trên iPhone 13 Pro Max. Điều này sẽ làm choiPhone 16 Pro trở nên lớn hơn và tạo ra trải nghiệm sử dụng thoải mái hơn cho người dùng.

apple iphone 14 samsung s23 ultra 4

Ngoài ra, Apple cũng đang lên kế hoạch cải tiến camera của iPhone 16 Pro. Các tin đồn cho biết rằng Apple sẽ trang bị cho iPhone 16 Pro một camera tele 3x, giúp người dùng chụp ảnh từ xa một cách dễ dàng và chất lượng hơn. Bên cạnh đó, khả năng quay video cũng sẽ được nâng cấp lên 8K, giúp iPhone 16 Pro trở thành một trong những smartphone chụp ảnh và quay video tốt nhất trên thị trường.

2. Khả năng chống nước và bền bỉ hơn

Khả năng chống nước của iPhone 16 Pro cũng sẽ được nâng cấp để cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh. Theo các tin đồn, iPhone 16 Pro sẽ được trang bị khả năng chống nước tốt hơn, có thể chịu được áp lực nước lên đến 30m, tương đương với khả năng chống nước trên Samsung Galaxy S21 Ultra. Điều này sẽ giúp iPhone 16 Pro có thể sử dụng dưới nước một cách an toàn và đáng tin cậy hơn.

apple vuot samsung 4 1

Bên cạnh đó, Apple cũng đang lên kế hoạch tăng độ bền của iPhone 16 Pro. iPhone 16 Pro sẽ được trang bị bộ vi xử lý tốt hơn, giúp tăng tốc độ và hiệu suất của máy. Điều này cũng sẽ giúp giảm tình trạng lag và giật lag trong quá trình sử dụng điện thoại.

3. Tạm kết

Với những thay đổi được đồn đoán trên, iPhone 16 Pro sẽ trở thành một trong những smartphone cao cấp tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tinchính thức từ Apple về các tính năng của iPhone 16 Pro. Chúng ta cần phải đợi thêm vài tháng nữa để biết rõ hơn về những thay đổi và cập nhật của Apple. Tuy nhiên, dù có những thay đổi như thế nào, iPhone vẫn là một trong những thương hiệu smartphone được người dùng tin tưởng và yêu thích trên toàn thế giới.

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: PhoneArena


Xem thêm:


Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *