iPhone 15 Pro Max được xác nhận có ống kính Periscope và thiết kế camera mới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo những thông tin mới nhất, iPhone 15 Pro Max sẽ được trang bị ống kính Periscope và thiết kế camera mới, giúp cải thiện chất lượng ảnh và zoom ảnh tốt hơn. Điều này cho thấy sự phát triển liên tục của công nghệ trong lĩnh vực di động và thúc đẩy sự cạnh tranh giữa các hãng điện thoại.

  UPDATE 14 8 1  1. iPhone 15 Pro Max sẽ có ống kính Periscope

  Theo các nguồn tin, Apple đang phát triển một ống kính Periscope mới cho iPhone 15 Pro Max. Ống kính Periscope được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị di động cao cấp như Samsung Galaxy S21 Ultra và Huawei P40 Pro để cải thiện khả năng zoom ảnh và chụp ảnh chân dung.

  iphone 15 pro 18 3

  Ngoài ra, ống kính Periscope mới trên iPhone 15 Pro Max cũng được cải tiến để có khả năng zoom quang học lên tới 10x hoặc hơn, giúp người dùng chụp ảnh từ xa mà vẫn giữ được chất lượng ảnh tốt. Điều này cho thấy việc Apple đang tập trung vào việc cải tiến khả năng chụp ảnh từ xa, nhằm cung cấp cho người dùng một trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn và tiện lợi hơn trên thiết bị di động của mình.

  2. Thiết kế camera mới trên iPhone 15 Pro Max

  Ngoài ống kính Periscope mới, iPhone 15 Pro Max cũng sẽ có thiết kế camera mới. Thông tin rò rỉ cho thấy Apple sẽ sắp xếp lại vị trí các ống kính trên mô-đun camera, với ống kính chính được đặt ở giữa và các ống kính khác được xếp xung quanh.

  iphone 15 pro cad 11 1

  Thiết kế mới này sẽ giúp điện thoại có thể chụp ảnh và quay phim ở nhiều góc độ khác nhau mà không cần phải thay đổi vị trí của điện thoại. Ngoài ra, Apple cũng đang cải tiến phần mềm xử lý ảnh trên iPhone 15 Pro Max, giúp cải thiện chất lượng ảnh và quá trình xử lý ảnh nhanh hơn.

  3. Đoạn kết

  Với ống kính Periscope mới và thiết kế camera mới, iPhone 15 Pro Max sẽ cải thiện khả năng chụp ảnh và zoom ảnh của điện thoại. Điều này cho thấy sự phát triển liên tục của công nghệ trong lĩnh vực di động và thúc đẩy sự cạnh tranh giữa các hãng điện thoại. Chúng ta hãy đón chờ xem những sản phẩm mới nhất của Apple trong tương lai gần.

  iphone 15 pro 16 7

  Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

  Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

  Nguồn: AppleInsider  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *