Mô hình iPhone 15 Pro cho thấy chỉ có một nút âm lượng kèm cổng sạc USB-C

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Một video mới đây chia sẻ về mô hình iPhone 15 Pro bao gồm các tính năng được đồn đại như nút âm lượng thống nhất và có cổng sạc UBC Type-C mới.

  UPDATE 14 8 1  1. Thiết kế thay đổi nhiều so với iPhone 14 Pro

  Tài khoản công nghệ Hongyang đã chia sẻ một video qua Douyin vào hôm thứ 2 với mô hình kim loại của iPhone 15 Pro. Nó không khác gì nhiều so với các tin đồn, nhưng nó cung cấp một cái nhìn thoáng qua ban đầu về iPhone mới có thể trông như thế nào khi trên tay người dùng thay vì xem những kết xuất 3D mà một số chuyên gia đã tạo ra.

  iphone 15 pro cad 7 1

  Ở phía bên trái, mô hình có một nút kéo dài dùng để điều khiển âm lượng của thiết bị thay vì thiết lập hiện tại với 2 nút riêng biệt như trước đến giờ. Phía trên đó là một nút nhỏ hơn có thể là nút được đồn đại cho chức năng tắt tiếng thay vì là cần gạt như hiện tại.

  Có tin đồn rằng Apple sẽ chuyển từ nút vật lý sang nút “cảm ứng lực” trên một số mẫu iPhone 15. Thay vì nút bấm vật lý, các nút cung cấp phản hồi xúc giác với các thành phần phần cứng làm cho thiết bị rung lên để mô phỏng một lần bấm.

  iphone 15 pro cad 2 2

  Apple đã giới thiệu công nghệ như vậy với nút Home trên iPhone 7 và MacBook sau này với bàn di chuột Force Touch.

  2. Cổng USB-C, camera nâng cấp,…

  Cổng ở dưới cùng của iPhone 15 Pro trống cũng trông rộng hơn cổng Lightning hiện tại. Tuy nhiên, Apple được đồn đại sẽ đưa cổng USB-C vào các mẫu iPhone mới của mình để thay thế cổng sạc này.

  iphone 15 pro cad 8

  Mặc dù, với luật của EU về việc tiêu chuẩn hóa các cổng sạc trên các thiết bị sang USB-C, tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, Apple không phải tuân thủ cho đến ngày 28 tháng 12 năm 2024 – với iPhone 17.

  Thật khó để phân biệt từ video, nhưng một tin đồn khác về iPhone 15 Pro là một cụm camera lớn hơn một chút. Điều đó có thể là do một máy ảnh kính tiềm vọng cung cấp khả năng thu phóng quang học tốt hơn thay vì thu phóng kỹ thuật số, mặc dù nó có thể xuất hiện trong mô hình “iPhone 15 Ultra”.

  iphone 15 pro cad 8 1

  Như thường lệ, Apple dự kiến sẽ tiết lộ dòng sản phẩm iPhone 15 vào mùa thu năm 2023. Các tính năng khả thi khác cho siêu phẩm mới nhà Apple gồm chip A17 Bionic, Wi-Fi 6E, viền màn hình siêu mỏng và nhiều lựa chọn bộ nhớ.

  3. Tạm kết

  Những tin đồn về iPhone 15 Pro và Pro Max ngày càng nhiều và ủng hộ lẫn nhau về các tính năng, thiết kế mới trên siêu phẩm. Tuy nhiên, chúng ta cần phải chờ đợi đến ngày ra mắt chính thức siêu phẩm nhà Táo mới có thể xác định chính xác.

  Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
  Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.
  Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

  Nguồn: AppleInsider


  Xem thêm:


  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *