Một đoạn mã trong visionOS cho thấy Beats Solo 4 sắp ra mắt

0
16

Hôm thứ Ba, trang AppleInsider đã phát hiện ra các hình ảnh động đồng bộ mới trong bản beta 3 của visionOS 1.2. Bốn file video lặp và một file PLIST được tìm thấy trong bản beta này cho thấy khả năng ra mắt sắp tới của chiếc tai nghe không dây Beats Solo 4.

1. Nhiều dấu hiệu cho thấy tai nghe không dây Beats Solo 4 sắp ra mắt

Đây không phải là dấu hiệu duy nhất. Trước đó, vào tháng 2, một số tài liệu tham khảo về Solo 4 đã được phát hiện trong bản build ứng dụng iOS 17.4. Đầu tháng 4, một danh sách FCC mới xuất hiện, ngầm thông báo việc Apple sắp sửa ra mắt Beats Solo 4.

beats 4 a

Sau 8 năm kể từ ngày ra mắt của Beats Solo 3, người dùng cuối cùng cũng sắp được chào đón thế hệ tiếp theo. Mặc dù có thể thiết kế tổng thể không thay đổi nhiều so với người tiền nhiệm, Beats Solo 4 được kỳ vọng sẽ hỗ trợ Spatial Audio – tính năng âm thanh 3D hứa hẹn mang đến trải nghiệm nghe nhạc, xem phim sống động hơn.

2. Nhiều phiên bản màu sắc

Thông tin rò rỉ cũng gợi ý rằng tai nghe sẽ có ít nhất 3 màu sắc: đen, xanh dương và hồng, đáp ứng các phong cách khác nhau. Giá bán dự kiến của Beats Solo 4 là $199.99, tương tự như Beats Solo 3. Hiện tại, ngày ra mắt và ngày bán chính thức của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Dòng Solo của Beats luôn được biết đến với âm bass mạnh mẽ, sôi động. Sự kết hợp giữa âm thanh 3D và chất âm đặc trưng này hứa hẹn mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

3. Tạm kết

Tuy nhiên đây là thông tin rò rỉ và chưa được Apple xác nhận chính thức. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo từ Apple trong thời gian tới.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Apple Insider


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây