iPhone 15: Giá bán dự kiến và những thông tin mới nhất

0
26

iPhone 15 được cho là sẽ ra mắt vào năm sau và đây là một trong những sản phẩm được mong chờ nhất của Apple. Hãy cùng tìm hiểu về giá bán dự kiến và những thông tin mới nhất về sản phẩm này.

  UPDATE 14 8 1  1. Giá bán dự kiến

  Theo những thông tin rò rỉ, giá bán của iPhone 15 sẽ không hề rẻ. Dự kiến, phiên bản tiêu chuẩn của iPhone 15 sẽ có giá bán từ 999 đến 1099 USD tùy vào dung lượng bộ nhớ. Trong khi đó, phiên bản cao cấp nhất của iPhone 15 sẽ có giá khoảng 1599 USD.

  iphone 15 pro 25 6

  Ngoài ra, giá bán của iPhone 15 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thị trường, thuế và tỉ giá hối đoái. Tuy nhiên, với giá bán dự kiến như vậy, iPhone 15 sẽ là một trong những sản phẩm đắt giá nhất của Apple và chỉ phù hợp với những người có ngân sách cao.

  2. Những thông tin mới nhất

  Mặc dù iPhone 15 sẽ ra mắt vào năm sau, nhưng đã có nhiều tin đồn và thông tin rò rỉ về sản phẩm này. Theo đó, iPhone 15 được cho là sẽ có màn hình OLED 120Hz và được trang bị chip A17 mới nhất của Apple. Bên cạnh đó, iPhone 15 cũng được cho là sẽ có camera sau với cảm biến 108MP và hỗ trợ quay phim 8K.

  iphone 15 pro 24 4

  Thêm vào đó, iPhone 15 còn được cho là sẽ mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới khác như tính năng mở khóa bằng khuôn mặt tốt hơn, tính năng sạc nhanh và tính năng chống nước, bụi đạt chuẩn IP68.

  3. Tạm kết

  iPhone 15 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng chú ý của Apple với nhiều tính năng mới và cải tiến. Tuy nhiên, giá bán dự kiến của iPhone 15 sẽ là một trong những điều khiến nhiều người phải suy nghĩ trước khi quyết định mua sản phẩm này. Với mức giá từ 999 đến 1599 USD, iPhone 15 chỉ phù hợp với những người có ngân sách cao.

  iphone 15 pro 17 2

  Ngoài ra, với những tính năng mới như màn hình OLED 120Hz, chip A17 mới nhất, camera sau 108MP và nhiều tính năng khác, iPhone 15 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng tốt hơn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ chờ đợi thêm thông tin chính thức từ Apple để biết thêm về iPhone 15 và giá bán chính thức của sản phẩm.

  Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

  Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

  Nguồn: 9to5Mac


  Xem thêm:


  Đánh giá bài viết

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây