Vì sao Apple khẳng định iPhone 13 Pro Max là chiếc điện thoại có phần mềm tốt nhất từ trước đến nay?

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

iPhone 13 Pro Max không chỉ sở hữu phần cứng vượt trội trong thế giới smartphone, Apple tự tin khẳng định đây là thiết bị có phần mềm tốt nhất mà họ từng sản xuất. Mẫu iPhone mới nhất năm nay không chỉ đẹp hơn, pin trâu hơn, mà ngay cả phần mềm cũng được hãng chăm chút hơn rất nhiều.


Xem thêm


iPhone 13 Pro Max có phần cứng mạnh mẽ nhất thế giới smartphone

Không thể không phủ nhận con chip Bionic A15 trên iPhone 13 Pro Max có sức mạnh vượt trội trong thế giới smartphone với 15 tỷ bóng bán dẫn. Được Apple quảng bá với cụm từ Pure.Pro.Power, đủ để cho thấy hãng đặt rất nhiều tâm huyết vào con chip mới nhất.

iPhone 13 Pro Max

Được sản xuất trên tiến trình mới 5nm, 5 nhân xử lý đồ họa đỉnh cao, việc chạy phần mềm trên iOS và các bản cập nhật trong tương lai có thể đảm bảo cho người dùng thời gian sử dụng máy lâu dài, tương thích tốt với các phần mềm mới nhất.

iPhone 13 Pro Max có bộ xử lý trí thông minh nhân tạo

Con chip A15 Bionic trên iPhone 13 Pro Max sở hữu Neural Engine, mạng lưới thần kinh mô phỏng theo não người, giúp các tác vụ máy học trở nên thông minh hơn. Bộ xử lý AI sẽ giúp bạn phân tách chủ thể hình ảnh khi chụp theo thời gian thực, theo dõi đối tượng khi quay video điện ảnh, gợi ý kết nối thiết bị,…

iPhone 13 Pro Max

Những bức ảnh đã chụp sẽ được iPhone 13 Pro Max phân loại theo chủ thể mà không cần đến quá nhiều RAM và CPU, cũng như dữ liệu của bạn luôn nằm trên máy bạn, không qua một server trung gian nào – đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, khiến smartphone của Apple luôn là ưu tiên cho bảo mật hàng đầu.

iPhone 13 Pro Max có con chip bảo mật riêng

Trên thị trường hiện nay chỉ có hai hàng làm riêng một con chip bảo mật trên máy của mình là Google Pixel và iPhone 13 Pro Max. Đây là một công nghệ riêng đòi hỏi sự nghiên cứu tỉ mỉ và rất nhiều chất xám. Điều này khiến Apple tự tin rằng smartphone của hãng luôn là nền tảng bảo mật nhất cho người dùng.

iPhone 13 Pro Max

Các ứng dụng ngân hàng, thanh toán ảo, dữ liệu cá nhân sẽ trở lên an toàn hơn bao giờ hết với con chip A15 Bionic trên iPhone 13 Pro Max.

iPhone 13 Pro Max hỗ trợ thực tế ảo chân thực

Được trang bị cảm biến LiDAR chỉ xuất hiện trên phiên bản cao cấp nhất iPhone 13 Pro Max, smartphone đến từ Apple sở hữu khả năng thực thi tác vụ AR khác hẳn phần còn lại của thế giới điện thoại mà chúng ta đã được chứng kiến.

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max có bản đồ tốt nhất từ trước đến nay

Với sự hỗ trợ từ CPU mạnh mẽ và cảm biến quét địa hình LiDAR, công nghệ vốn được dành cho các nhà sinh trắc học, địa lý học và xe lái tự động, nay đã có trên iPhone 13 Pro Max, không thể phủ nhận thiết bị có phần mềm bản đồ tốt nhất từ trước đến nay.

iPhone 13 Pro Max

Phần mềm bản đồ của Apple đã đạt đến độ chi tiết và sinh động, khiến trải nghiệm tìm đường, cũng như bạn có thể ngồi tại nhà tìm hiểu thêm về địa lý, địa chất cũng rất hứng thú với hiệu ứng ngày đêm. Giờ đây bạn chỉ cần giơ điện thoại lên, bản đồ chỉ dẫn sẽ xuất hiện ngay trước mắt, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

iPhone 13 Pro Max theo dõi sức khỏe tốt hơn

Trí thông minh nhân tạo sẽ kết hợp cùng Apple Watch và các cảm biến đo lường thông minh tích hợp trong con chip A15 Bionic, đem lại hiệu quả theo dõi sức khỏe tốt hơn cho bạn. Nếu bạn thường xuyên mất ngủ thì đây là một tính năng đáng giá.

iPhone 13 Pro Max

iPhone hỗ trợ theo dõi giấc ngủ tối ưu qua Apple Health, tính năng Bedtime trong app đồng hồ và kết hợp cả Apple Watch nữa. Một giấc ngủ đảm bảo sẽ cho sức khỏe tốt, và Apple hiểu điều này khi đưa iPhone 13 Pro Max đến người dùng.

Phần mềm chụp ảnh trên iPhone 13 Pro Max tuyệt đỉnh

Máy quét địa hình, chipset A15 mạnh mẽ đồ họa, cùng trí thông minh nhân tạo luôn hỗ trợ cho bạn những bức ảnh chụp tốt nhất trên phương diện phần cứng lẫn phần mềm. Màu sắc được tái tạo chân thật mà vẫn không mất đi độ chi tiết.

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max hỗ trợ phần mềm bên thứ ba siêu đỉnh

Sự đồng bồ từ phần cứng đến phần mềm do chính Apple sản xuất khiến iPhone 13 Pro Max trở thành thiết bị có phần mềm tốt nhất từ trước đến nay. Hãy tượng tượng máy quét LiDAR sẽ giúp bạn đo kích cỡ, chiều dài vật thể ngay lập trức trên bất cứ ứng dụng nào chỉ với một lần mở camera. Hoặc giờ đây ngay cả app Tiktok cũng hỗ trợ quay Cinematic ngay bên trong phần mềm, thật tuyệt vời đúng không nào.

iPhone 13 Pro Max

Apple cung cấp hàm api cho các lập trình viên bên thứ ba có thể dễ dàng thêm các tính năng mới trên iPhone 13 Pro Max mà không cần phức tạp hóa các bước, vì vậy, họ tự tin khẳng định đây là chiếc iPhone có phần mềm tốt nhất, nhanh nhất, bảo mật nhất.

Kết luận

Vẫn còn rất nhiều ứng dụng thực tế mà iPhone 13 Pro Max có thể làm được trên tay bạn, cả thế giới thực lẫn thế giới số giao thoa với nhau, đồng điệu tinh tế hơn bao giờ hết. Bạn sẽ lựa chọn mẫu iPhone mới nhất này chứ? Cùng để lại bình luận bên dưới nhé.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Đinh Trung Kiên

    Bạn tin tôi đi iphone13promax
    Xẽ Là Một Vị Thần

    Trả lời - 03/01/2023 lúc 01:13