Hướng dẫn cài đặt giao diện ngang như Samsung Galaxy S9, S9+

Samsung Galaxy S9, S9+ là bộ đôi siêu phẩm vừa ra mắt vào 25/ 2 vừa qua với nhiều ưu điểm nổi bật như cấu hình mạnh hơn, camera hai khẩu độ, AR Emoji…

huong-dan-cai-dat-giao-dien-ngang-nhu-samsung-galaxy-s9-s9

Không những thế bộ đôi này còn sở hữu tính năng độc đáo khác là xoay màn hình chính ở chế độ nằm ngang. Nếu như bạn chưa có cơ hội sở hữu Samsung Galaxy S9, S9+ thì có thể dùng một số launcher dưới đây, mà không cần phải root máy để sử dụng được tính năng này.

1. Action Launcher

huong-dan-cai-dat-giao-dien-ngang-nhu-samsung-galaxy-s9-s9-1

Action Launcher là một trong những launcher được đánh giá tốt nhất hiện nay khi sở hữu nhiều tính năng hữu ích, trong đó có tính năng hiển thị ở chế độ nằm ngang.

2. Nova Launcher

huong-dan-cai-dat-giao-dien-ngang-nhu-samsung-galaxy-s9-s9-2

Nova Launcher là ứng dụng được phổ biến tại nước ta. Để có được chế độ xoay màn hình, bạn vào phần Setting, tới mục “Look & feel” > “Screen orientation” và chọn “Auto-rotate”.

3. Pixel Launcher

huong-dan-cai-dat-giao-dien-ngang-nhu-samsung-galaxy-s9-s9-3

Cái tên cuối cùng trong danh sách ứng dụng này là Pixel Launcher. Để xoay màn hình bạn vài phần Setting và bật chế độ “Allow Home screen rotation”.

Trên đây là 3 ứng dụng phổ biến nhất giúp bạn cài đặt giao diện ngang như trên Samsung Galaxy S9, S9+ một cách dễ dàng mà không cần root. Chúc các bạn thành công.

>>Xem thêm: Hướng dẫn chụp màn hình Galaxy S9, S9+ bằng 5 cách đơn giản

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.