Honor chuẩn bị ra mắt điện thoại gập vỏ sò Magic V Flip với màn hình phụ lớn và pin khủng

0
51

Với chiếc smartphone Magic V Flip sắp ra mắt, Honor có thể sẽ trở thành một trong những thương hiệu cung cấp điện thoại thông minh có thể gập lại với giá cả phải chăng nhất.

1. Magic V Flip sẽ nổi bật với màn hình phụ và pin lớn nhất

Một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại hoàn toàn mới của Honor sắp ra mắt, người mách nước đáng tin cậy Digital Chat Station tiết lộ (thông qua The Tech Outlook). Có vẻ như chiếc điện thoại sắp tới có tên là Magic V Flip và sẽ có dạng vỏ sò.

honor magic v flip 2

Điều khiến Magic V Flip nổi bật so với các điện thoại vỏ sò có thể gập lại khác là nó sẽ có màn hình phụ và pin lớn nhất trong số tất cả các loại thiết bị này có sẵn trên thị trường.

honor magic v flip 1

Mặc dù DGS đã chia sẻ hình ảnh về vỏ của Magic V Flip, nhưng không thể biết điện thoại sẽ trông như thế nào hoặc liệu nó có màn hình phụ và pin lớn như báo cáo tuyên bố hay không.

2. Thiết kế mỏng nhẹ, pin 4500 mAh và mô-đun camera tròn

Theo người mách nước, Magic V Flip sẽ nằm trong số những chiếc điện thoại nắp gập mỏng và nhẹ nhất. Ngoài ra, điện thoại dự kiến sẽ có pin 4.500 mAh và mô-đun camera tròn.

honor magic v flip 3

Honor đã xác nhận họ sẽ giới thiệu dòng 200 mới vào ngày 27 tháng 5, nhưng Magic V Flip cũng dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng tháng 6.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn có một ngày vui vẻ. Đừng quên đăng ký kênh Dchannel để nhận được thông tin công nghệ mới nhất và chính xác mỗi ngày. Nếu bạn cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện, hãy ghé Di Động Việt để trải nghiệm dịch vụ mua sắm công nghệ hàng đầu.

Nguồn: Phonearena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây