Hé lộ thông tin về hệ thống 4 camera 200MP khủng của dòng Galaxy S24 Ultra

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Một tin rò rỉ gần đây đã cung cấp thông tin về camera tele và tiềm năng của điện thoại Galaxy S24 Ultra

1. Thông tin rò rỉ về bộ 4 camera của sản phẩm Galaxy S24 Ultra

Theo rò rỉ từ leaker Revegnus, đã đưa ra chi tiết về hệ thống camera trên dòng điện thoại này. Galaxy S24 Ultra được cho là sẽ có một hệ thống camera ấn tượng với các thông số sau:

  • Camera chính có độ phân giải 200 megapixel, cảm biến kích thước 1/1.3 inch và kích thước pixel 0.6μm.
  • Một camera siêu rộng 12 megapixel với cảm biến IMX564, kích thước 1/2.55 inch và kích thước pixel 1.4μm.
  • Một camera tele 10 megapixel (zoom quang 3x) sử dụng cảm biến IMX754+, kích thước cảm biến 1/3.52 inch và kích thước pixel 1.12μm.
  • Một camera tele với ống kính tiềm vọng 48 megapixel (zoom quang 5x) được trang bị cảm biến GMU, kích thước cảm biến 1/2.25 inch, kích thước pixel 0.8μm và khẩu độ f/3.2.
New Project 65 2

2. Đánh giá cấu hình của bộ Camera mới nhà Samsung

Thông tin mới nhất cho biết, Galaxy S24 Ultra sẽ có khả năng zoom 100x đáng kinh ngạc, mặc dù chỉ có zoom quang 5x. Ngoài ra, Revegnus cũng tiết lộ rằng Galaxy S25 Ultra dự kiến ra mắt vào đầu năm 2025 sẽ sử dụng ống kính tele 4x và 6x, và thay thế khả năng lấy nét tự động bằng laser bằng cảm biến Vizion mới. 

New Project 66 2

Cả “Vizion 44” và “Vizion 55” đã hoàn tất quá trình phát triển, trong đó có khả năng Samsung sẽ chọn “Vizion 55” với kích thước cảm biến 1/6.4 inch và khả năng chụp ảnh tốc độ 60 khung hình/giây theo thời gian thực. Đối với camera selfie, Galaxy S24 Ultra được cho là tiếp tục sử dụng cảm biến 12 megapixel như trên S23 Ultra.

3. Phần kết

Trên đây chỉ là các thông tin phỏng đoán và rò rỉ chưa chính thức. Chúng ta hãy cùng đón chờ thông báo cuối cùng của Samsung đối với dòng sản phẩm Galaxy S24 Ultra này nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *