Galaxy S24 Ultra sẽ không có cảm biến type-1 như các máy ở Trung Quốc

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Hiện nay, xu hướng trong thị trường smartphone là sử dụng cảm biến kích thước lớn, ví dụ như các hãng Trung Quốc đang sử dụng cảm biến IMX989 type-1 của Sony. Tuy nhiên, Samsung lại không theo xu hướng đó mà tập trung vào cảm biến do Samsung LSI thiết kế. Samsung tập trung vào việc nâng cao độ phân giải, với mục tiêu lên tới 200MP, vượt qua cả máy ảnh Medium Format.

1. Tin đồn về kết cấu sản phẩm sắp ra mắt nhà Samsung

Thông tin rò rỉ gần đây cho biết, điện thoại S24 Ultra sẽ tiếp tục sử dụng camera 200MP, nhưng sẽ có một số cải tiến nhẹ cho cảm biến. Theo Ice Universe, máy sẽ được trang bị cảm biến ISOCELL HP2SX độ phân giải 200MP. Đây là phiên bản tối ưu hóa của HP2 trên S23 Ultra hiện tại. Cảm biến này có kích thước 1/1.3 inch, điểm ảnh lớn 0.6 micron, tương tự cảm biến ISOCELL HP2 hiện tại trên S23 Ultra.

New Project 70

2. Dự đoán về tính không đồng nhất của dòng điện thoại Galaxy S24 series

Ngoài cải tiến về cảm biến camera, S24 Ultra được cho là phiên bản duy nhất trong bộ ba sản phẩm sử dụng Snapdragon 8 Gen 3. Hai phiên bản khác là S24 và S24 Plus có thể sử dụng chip Exynos của Samsung tại một số thị trường. Các tin đồn khác cho biết Galaxy S24 Ultra sẽ có màn hình phẳng, độ phân giải 3K QHD+ (3.120 x 1.440 pixel), tỉ lệ 19.5:9 và đỉnh sáng 2.500 nit.

New Project 71

3. Một sản phẩm đối đầu trực tiếp với iPhone 15?

Đáng chú ý, flagship Samsung năm nay có thể được trang bị RAM lên đến 16GB, với dung lượng bộ nhớ cao nhất lên đến 2TB. Ngoài ra, cũng có các phiên bản với dung lượng RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB512GB. Máy được cho là sẽ có khung viền titan để cạnh tranh với iPhone 15 Ultra. Tuy nhiên, dung lượng pin không được nâng cấp nhiều, vẫn chỉ có 5.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 45W và sạc không dây 15W, cũng như sạc ngược 4.5W.

New Project 72

4. Phần kết

Tuy đây chỉ mới là những dự đoán, thế nhưng phản ứng của người tiêu dùng đều rất nóng lòng đón chờ thiết kế chính thức của dòng điện thoại Galaxy S24 Ultra. Chúng ta hãy cùng mong chờ ngày công bố sản phẩm của ông hoàng công nghệ Samsung nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: Gsmarena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *