Google Pixel Fold (tin đồn) sẽ sử dụng tấm nền màn hình do Samsung sản xuất, ra mắt tháng 3/2023

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Nhiều tin đồn về chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Google đã xuất hiện. Mới đây nhà phát triển phần mềm Kuba Wojciechowski mới đây đã tiết lộ điện thoại gập mới của Google sẽ có tên là Google Pixel Fold (tên mã Felix). Chiếc smartphone này còn có gì đặc biệt. Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu nhé.

1. Google Pixel Fold sẽ dùng tấm nền từ Samsung

Theo thông tin được tiết lộ, Google Pixel Fold sẽ sử dụng tấm nền do chính Samsung sản xuất. Kích cỡ bên trong sẽ là 123mmx148mm, độ phân giải 1840×2208. Độ sáng tối đa màn hình bên trong là 800 nits và cao nhất là 1200 nits. Tất nhiên màn hình này sẽ có tần số quét 120Hz như các smartphone ra mắt năm 2022.

google pixel fold

Wojciechowski cũng tiết lộ Pixel Fold sẽ trang bị camera với 3 cảm biến, cảm biến chính sẽ do chính Sony sản xuất IMX787. Smartphone gập đầu tiên của Google cũng trang bị cảm biến siêu rộng do Sony sản xuất là IMX386 cùng với cảm biến tele S5K3J1.

google pixel fold

Camera selfie của màn hình gập bên trong Pixel Fold sẽ dùng cảm biến cũng của Sony cung cấp là IMX355. Riêng camera selfie bên ngoài lại là cảm biến S5K3J1.

google pixel fold

2. Lời kết

Dự kiến Google Pixel Fold sẽ được ra mắt trong năm nay tuy nhiên thay vào đó là bộ đôi Pixel 7 và Pixel 7 Pro, còn chiếc Pixel Fold sẽ ra mắt vào tháng 3/2023, quý I năm sau.

Tham khảo từ 91mobiles


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *