Google Pixel 7: 3 tính năng camera mới cực kỳ ấn tượng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Như truyền thống hàng năm, Google luôn đem đến những bất ngờ cho người dùng khi giới thiệu các tính năng camera ấn tượng. Với sự tối ưu phần mềm, phần cứng và thuật toán thông minh, không phải nhà sản xuất nào cũng làm được như cách Google đang làm trên dòng điện thoại Pixel 7 của hãng.

1. Photo Unblur

Đây là một tính năng mới vô cùng đặc biệt và được cho là hữu dụng hơn nhiều so với Action Pan trên Pixel 6 Pro năm ngoái. Những bức ảnh cũ bị nhoè hoặc ảnh chụp bị lỗi hoàn toàn có thể sửa lại được nhờ vào thuật toán thông minh của Google.

Pixel 7

Con chip Tensor G2 cũng đóng vai trò hỗ trợ tăng tốc độ làm rõ nét ảnh nhoè mờ trên Pixel 7 và Pixel 7 Pro nhờ vào bộ phận xử lý hình ảnh riêng biệt trên CPU. Giống với tính năng Magic Eraser trên Pixel 6, Photo Unblur có thể sử dụng được Google Photos để áp dụng cho các bức ảnh cũ của bạn.

2. Super Res Zoom trên Pixel 7

Khác với Pixel 6, Pixel 7 series được trang bị khả năng zoom quang 2X và đến tận 30X nhờ vào hệ thống zoom lai. Google sẽ cắt những bức ảnh chụp ở độ phân giải 50MP thành một bức ảnh 12.5 MP khi bạn zoom, kết hợp với các thuật toán khử nhiễu, bạn sẽ có một bức ảnh zoom xa 30X mà vẫn rõ nét, thấy rõ từng chi tiết.

Pixel 7

Tốc độ của tác vụ phức tạp này một lần nữa lại được tăng tốc nhờ bộ phận xử lý máy học của con chip Tensor G2 do chính Google tuỳ biến.Khi người dùng zoom hơn 20X, trí thông minh nhân tạo của máy sẽ can thiệp để bổ sung các chi tiết bị mờ nhoè.

3. Cinematic Blur

Nhằm cạnh tranh với Cinematic Mode của Apple, Google cũng trang bị cho điện thoại Pixel 7 và Pixel 7 Pro chế độ Cinematic Blur cho phép người dùng quay phim chuyên nghiệp hơn với các hiệu ứng xoá không khác gì những máy DSLR chuyên nghiệp.

Pixel 7

Khác với chế độ xoá phông chân dung vốn chỉ áp dụng trên khuôn mặt, Cinematic Blur sẽ áp hiệu ứng xoá phông ở chủ thể đang được focus một cách tự nhiên, chân thật hơn. Bạn có thể xem những video mẫu được quay từ Google Pixel 7 series tại đây

Tham khảo từ 9to5Google


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *