Google Pixel 7 series lộ toàn bộ thông số trước ngày ra mắt

Trước sự kiện ra mắt ngày 6/10, toàn bộ thông số của Google Pixel 7 gần như đã được tiết lộ toàn bộ trên các diễn đàn công nghệ, từ thông số, thiết kế đến giá bán. Chúng ta hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về các thông tin này nhé.

1. Google Pixel 7 lộ toàn bộ thông số trước thềm sự kiện ra mắt

Một nhà mạng Đài Loan mới đây đã rò rỉ ảnh chụp bảng thông số chi tiết của Google Pixel 7 trước khi chiếc smartphone này được giới thiệu tại sự kiện 6/10 sắp tới.

Bên dưới là bảng thông số chi tiết đã rò rỉ của Pixel 7 series:

 Pixel 7 ProPixel 7
Màn hình6.7 inch LTPO QHD+, 120Hz6.3 inch FHD+, 90Hz
Camera48MP Telephoto Zoom quang 5x 50MP góc rộng 12MP góc siêu rộng Camera trước 10.8MP50MP góc rộng 12MP góc siêu tộng 10.8MP camera trước
Tính năng cameraFocus siêu cận Siêu độ phân giải 30X zoom Cân chỉnh màu Real Tone Movie Motion BlurĐộ phân giải cao 8x zoom Cân chỉnh màu sắc Real Tone Movie Motion Blur
RAM/ROM12GB RAM/256 hoặc 128GB ROM8GB RAM/256 hoặc 128GB ROM
PinChưa có thông số cụ thểChưa có thông số cụ thể
CPUGoogle Tensor G2Google Tensor G2
Chuẩn chống nước/bụiIP68IP68
Sinh trắc họcNhận diện gương mặt, vân tayNhận diện gương mặt, vân tay
Chip bảo mật Titan M2

Có thể thấy cả Pixel 7 và Pixel 7 Pro không khác nhau nhiều ở phần cấu hình, chủ yếu sự khác nhau đến từ camera và các chức năng chụp ảnh nâng cao.

Pixel 7

Pixel 7 Pro sẽ sở hữu camera tele độ phân giải đến 48MP cùng khả năng zoom quang 5x và nội suy zoom số học đến 30X nhờ ISP xử lý hình ảnh riêng trên con chip Google Tensor G2.

google pixel 7 thong so 2

Điểm đặc biệt của cả hai model chính là tính năng Movie Motion Blur, đây được xem là chức năng mới được Google bổ sung nhằm cạnh tranh với tính năng quay phim điện ảnh Cinematic Mode trên iPhone 14 series.

google pixel 7 thong so 3

Bên cạnh đó thì tính năng Focus siêu cận (Macro Focus) sẽ chỉ có mặt trên Pixel 7 Pro mà thôi.

2. Tổng Kết

Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro đã lộ diện những thông số cực ấn tượng của một chiếc flagship đầu bảng đến từ Google. Đặc biệt là tính năng Movie Action Blur được cho là sẽ vượt trội hơn cả Action Pan từng xuất hiện trên Pixel 6 Pro năm ngoái.

Hãy cùng Dchannel đón xem sự kiện Google ngày 6/10 tới để biết thêm nhiều thông tin thú vị về Pixel 7 series nhé.

Tham khảo từ Android Police


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.