Google Camera 8.7 trên Pixel 7: Nhấp để zoom nhanh, chế độ chụp đêm mới

Google Camera 8.7 sẽ có mặt trên hai chiếc điện thoại Pixel 7 và Pixel 7 Pro vừa được ra mắt và sẽ cập nhật dần cho các đời Pixel cũ hơn. Phần mềm chụp ảnh của Google được cập nhật những gì? Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu nhé.

1. Double Tap để zoom nhanh trên Google Camera

Google Camera giờ đây có khả năng thiết lập tính năng nhấp hai lần để zoom nhanh trong cài cài đặt Settings > Gestures. Thao tác này giúp người dùng có thể zoom nhanh từ mức 1x lên 2x (trên Pixel 7).

google camera

Người dùng vẫn có thể tùy chỉnh thao tác double tap trở lại như cũ (chuyển đổi giữa camera trước và sau) hoặc tắt hẳn tính năng này nếu người dùng cảm thấy không thích.

Google giờ đây cũng tắt đi tính năng khởi động nhanh Google Lens trong ứng dụng Camera. Đây là một thay đổi đáng được tuyên dương bởi việc người dùng vô tình khởi động Google Lens thường gây chậm máy nhất là trên các máy Pixel đời cũ.

2. Chế độ Night Sight Max

Đối với Pixel 7 và Pixel 7 Pro, ứng dụng Camera 8.7 sẽ được bổ sung tính năng Night Sight Max, cho phép người dùng chọn nhanh các mốc thời gian phơi sáng. Bên cạnh các tuỳ chọn 2 đến 3 giây hoặc 3 đến 5 giây phơi sáng thì tuỳ chọn “Max” sẽ cho phép kéo dài thời gian phơi sáng đén 6 giây.

google camera

3. Lời kết

Hy vọng Google sẽ sớm đem các tính năng này lên các hệ máy cũ hơn như Pixel 6, Pixel 5, Pixel 4, 3 để người dùng có trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn. Bạn có cảm nhận gì về ứng dụng này, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tham khảo từ 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.