Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 đã có bản dùng thử giao diện One UI 6 Beta dựa trên Android 14

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Sau một khoản thời gian chờ đợi, người dùng điện thoại Samsung Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 đã có thể dùng thử giao diện One UI 6 Beta dựa trên Android 14.

1. Dùng thử One UI 6 trên điện thoại Samsung Galaxy Z Fold5

One UI 6 beta đã ra mắt được một thời gian. Nhiều dòng điện thoại Samsung Galaxy như dòng S23 Series và cả một số thiết bị dòng A cũng được tham gia bản beta này, nâng cấp trải nghiệm mới dựa trên Android 14 so với phiên bản cũ.

oneui 6 1

Trước đó nhiều người dùng cho rằng điện thoại Samsung Galaxy Z Fold5điện thoại Samsung Z Flip5 sẽ là hai sản phẩm được trải nghiệm trước One UI 6 nhưng Samsung vẫn chưa tung ra bản Beta cho hai model này cho đến thời điểm hiện tại.

oneui 6 2

Người dùng Z Fold5 sẽ nhận được bản cập nhật One UI 6 (Beta) trước, kế đến là người dùng Z Flip5, tuy nhiên bản cập nhật beta chỉ có mặt tại thị trường Mỹ và Ấn Độ trong thời gian đầu.

2. One UI 6 Beta 1

Phiên bản One UI 6 Beta Version 1 trên Z Fold 5 và Z Flip5 có số hiệu lần lượt là F946BXXU1ZWJ2 đối với Z Fold5 còn Z Flip5 là F73U1EU1ZWJ2, bản cập nhật này sẽ kèm theo bản cập nhật bảo mật tháng 10.

oneui 6 3

3. Tạm kết

Mặc dù chưa có thời gian cụ thể nhưng việc phát hành One UI 6 Beta Version 1 trên hai chiếc flagship màn hình gập cho thấy Samsung đã sẵn sàng phát hành bản cập nhật Android 14 đến toàn bộ người dùng.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *