Galaxy Tab S9 FE Plus đạt chứng nhận TDRA, chờ ngày ra mắt

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Samsung Galaxy Tab S9 FE Plus, một phiên bản mở rộng của dòng sản phẩm Tab S9 FE, đã đạt được chứng nhận từ Trung tâm Phân tích và Đánh giá Công nghệ (TDRA). Đây là một dấu hiệu cho thấy ngày ra mắt của chiếc máy tính bảng này sẽ không còn xa.

1. Phiên bản nâng cấp từ Galaxy Tab S9 FE

Theo thông tin từ TDRA, máy tính bảng Samsung Tab S9 Plus đã hoàn thành quá trình kiểm tra và đánh giá, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và yêu cầu của cơ quan này. Điều này cho thấy Samsung đã hoàn thành công đoạn chuẩn bị kỹ thuật để đưa sản phẩm này ra thị trường.

Galaxy Tab S9 FE Plus được kỳ vọng sẽ là một phiên bản nâng cấp của Galaxy Tab S9 FE, một chiếc máy tính bảng tầm trung được Samsung ra mắt trước đó. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức về các cải tiến và tính năng mới mà phiên bản Plus này sẽ mang lại.

New Project 2023 11 10T163353.216

2. Những hiệu năng vượt trội của Galaxy Tab S9 FE Plus

Một số tin đồn cho biết Galaxy Tab S9 FE Plus sẽ trang bị màn hình lớn hơn so với phiên bản tiêu chuẩn, có thể là một màn hình OLED có kích thước 12,4 inch. Ngoài ra, nâng cấp về hiệu năng và pin cũng được mong đợi từ phiên bản này.

Tuy nhiên, như với bất kỳ thông tin rò rỉ nào, chúng ta nên tiếp cận với sự cẩn trọng và không chắc chắn về tính chính xác của những thông tin này cho đến khi Samsung chính thức công bố.

New Project 2023 11 10T163316.998

3. Phần kết

Nếu Galaxy Tab S9 FE Plus sắp được ra mắt, đây sẽ là một lựa chọn thú vị cho những người đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng mạnh mẽ với màn hình lớn và các tính năng cao cấp. 

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: GizmoChina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Thảo Nguyên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *