Máy tính bảng Xiaomi Redmi Pad Pro 12.1 inch ra mắt toàn cầu

0
753

Chiếc máy tính bảng Redmi Pad Pro 12.1 của Xiaomi sau một tháng ra mắt tại Trung Quốc đã chính thức ra mắt toàn cầu.

1. Máy tính bảng đang dần phổ biến hơn trong cuộc sống

Máy tính bảng là một thiết bị thay đổi cuộc chơi: bạn cần phải thử một lần trước khi đánh giá và từ chối chúng. “Kết hợp những gì tốt nhất của điện thoại thông minh và máy tính xách tay” nghe có vẻ khá sáo rỗng, nhưng cuối cùng thì đó là điều khiến máy tính bảng trở nên thú vị, thiết thực, hữu ích và thú vị (vâng, tất cả cùng một lúc).

xiaomi redmi pad pro 1

Máy tính bảng cung cấp màn hình sống động để xem phim, màn hình cảm ứng nhạy để chơi game và sự tiện lợi của tính di động mà không phải nặng nề như máy tính xách tay.

2. Chất lượng màn hình và âm thanh Xiaom Redmi Pad Pro

Redmi Pad Pro tự hào có màn hình 12,1 inch với độ phân giải 2,5K (2560 x 1600 pixel) và tốc độ làm mới 120Hz, đảm bảo hình ảnh rõ ràng và mượt mà. Tỷ lệ khung hình 16:10 của màn hình sẽ quen thuộc với người dùng máy tính để bàn.

xiaomi redmi pad pro 2

Máy tính bảng này đi kèm với bốn loa âm thanh nổi và công nghệ Dolby Atmos, bởi vì, vâng, nhiều người xem phim/phim truyền hình trên máy tính bảng. Mặc dù ngay cả những chiếc máy tính bảng lớn cũng có màn hình nhỏ để có trải nghiệm xem phù hợp, nhưng ít nhất chúng vẫn tốt hơn nhiều so với xem trên điện thoại.

3. Hiệu năng ấn tượng

Redmi Pad Pro được trang bị chipset Snapdragon 7s Gen 2 và nó đủ để mang lại hiệu suất mượt mà cho các tác vụ khác nhau. Máy tính bảng cung cấp pin lớn 10.000mAh với sạc nhanh 33W, đảm bảo bạn luôn có đủ năng lượng trong suốt cả ngày.

xiaomi redmi pad pro 3

4. Phụ kiện đi kèm

Máy tính bảng hỗ trợ Bàn phím Thông minh Redmi Pad ProBút cảm ứng thông minh Xiaomi Redmi. Smart Pen cung cấp 4096 mức độ nhạy áp lực và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz cho trải nghiệm viết mượt mà. Smart Keyboard mang đến trải nghiệm gõ thoải mái, giúp máy tính bảng phù hợp cho cả công việc lẫn sáng tạo.

5. Giá bán dự kiến

Redmi Pad Pro có các màu Graphite Grey, Mint Green và Ocean Blue. Nó có ba cấu hình bắt đầu với 6/128GB, với giá khởi điểm từ €299.

Sản phẩm hiện đã có mặt tại Di Động Việt, mời bạn tham khảo:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn có một ngày vui vẻ. Đừng quên đăng ký kênh Dchannel để nhận được thông tin công nghệ mới nhất và chính xác mỗi ngày. Nếu bạn cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện, hãy ghé Di Động Việt để trải nghiệm dịch vụ mua sắm công nghệ hàng đầu.

Nguồn: PhoneArena


Xem thêm:

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây