Samsung xác nhận ra mắt Samsung Galaxy Tab S9 FE và S9 FE Plus với chip Exynos 1380

0
17

Samsung đã chính thức xác nhận việc ra mắt hai phiên bản mới của dòng tablet Samsung Galaxy Tab S9 FE và S9 FE Plus tại Pháp. Phiên bản thường có màn hình 11-inch, trong khi phiên bản Plus được trang bị màn hình lớn hơn là 12.4-inch. Cả hai phiên bản này đều được trang bị con chip Exynos 1380. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những thông tin chi tiết về sản phẩm mới này.

1. Sẽ có phiên bản Tab S9 SE?

Trang Samsung Pháp đã xác nhận sự tồn tại của Samsung Galaxy Tab S9 FE và S9 FE Plus. Đặc biệt, phiên bản tiếng Pháp của trợ lý ảo Bixby đã được tích hợp vào các thiết bị này. Đội ngũ PR của Samsung đã tiết lộ thông tin này. Đây có thể được xem là một bước quay trở lại sau khi Samsung không ra mắt bất kỳ phiên bản Tab FE nào kể từ Galaxy Tab S7 FE.

Du an moi 22

Trước sự kiện Unpacked, đã có nhiều tin đồn rò rỉ về Galaxy Tab S9 FE và S9 FE Plus. Tuy nhiên, không có chiếc Tab FE nào được ra mắt trong sự kiện này. Trước đó, Ross Young đã tiết lộ rằng Galaxy Tab S9 FE sẽ có những màu sắc mới như Gray, Light Green, Light Pink, Silver và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 hoặc tháng 11.

2. Tab S9 SE sẽ dùng chipset Exynos thay cho Qualcomm

Thông tin từ nguồn rò rỉ OnLeaks cho biết máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S9 FE sẽ được trang bị con chip Exynos 1380, cùng hiệu năng tương đương với Snapdragon 778G. Tablet này cũng sẽ có RAM 8GB, cảm biến vân tay tích hợp trên nút nguồn, loa stereo và hỗ trợ bút S Pen. Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S9 FE+ sẽ có cụm camera kép, trong khi phiên bản nhỏ hơn chỉ có một camera.

Du an moi 23

3. Các câu hỏi thường gặp

3.1. Samsung Galaxy Tab S9 FE và S9 FE Plus ra mắt ở đâu?

Phiên bản Samsung Galaxy Tab S9 FE và S9 FE Plus đã được xác nhận ra mắt tại Pháp.

3.2. Galaxy Tab S9 FE và S9 FE Plus có kích thước màn hình như thế nào?

Phiên bản thường của Galaxy Tab S9 FE có màn hình 11-inch, trong khi phiên bản Plus có màn hình lớn hơn là 12.4-inch.

3.3. Con chip nào được trang bị trong Galaxy Tab S9 FE và S9 FE Plus?

Cả hai phiên bản này đều được trang bị chip Exynos 1380.

3.4. Galaxy Tab S9 FE có những tính năng nổi bật nào?

Galaxy Tab S9 FE được trang bị RAM 8GB, cảm biến vân tay tích hợp trên nút nguồn, loa stereo và hỗ trợ bút S Pen.

3.5. Galaxy Tab S9 FE Plus có tính năng gì đặc biệt?

Phiên bản Plus của Galaxy Tab S9 FE sẽ có cụm camera kép, trong khi phiên bản nhỏ hơn chỉ có một camera.

4. Tổng kết

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Android Central


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây