Galaxy S24 Series sẽ độc quyền chipset Snapdragon 8 Gen 3 For Galaxy

0
1

Galaxy S24 series sẽ không chỉ có sự cải tiến vượt trội trong hệ thống camera, mà còn được trang bị một phiên bản đặc biệt của SoC Snapdragon 8 Gen 3. Thông tin mới nhất cho biết Samsung sẽ độc quyền sử dụng chip này cho dòng Galaxy S24, dự kiến ra mắt vào đầu năm sau.

1. Samsung S24 Series độc quyền chipset Snapdragon 8 Gen 3 bản ép xung “For Galaxy”

Thông tin này được xác nhận sau khi Nubia Red Magic 9 – một chiếc smartphone gaming – được phát hiện trên Geekbench sử dụng cùng chip Snapdragon 8 Gen 3 nhưng với cấu hình khác so với Galaxy S24. Điểm đáng chú ý là S24 sẽ có 4 cụm CPU, trong khi chip Snapdragon 8 Gen 3 “thông thường” chỉ có cấu hình 2+5+1.

image 9

2. Chipset Snapdragon 8 Gen 3 trên S24 sẽ mạnh hơn bản “thường”

Phiên bản “for Galaxy” của chip Snapdragon 8 Gen 3 sẽ có tần số cơ bản tương tự nhưng cụm ba lõi sẽ hoạt động ở tốc độ cao hơn, mang lại hiệu năng tốt hơn so với biến thể tiêu chuẩn. Điều này cho thấy mối quan hệ hợp tác giữa Samsung và Qualcomm vẫn tiếp tục phát triển, như đã bắt đầu từ phiên bản Galaxy S23 với chip Snapdragon 8 Gen 2 “dành riêng cho Galaxy”.

image 10

3. Tạm kết

Chúng ta hãy chờ đợi sự ra mắt chính thức của Galaxy S24 để xem hiệu năng tuyệt vời mà phiên bản đặc biệt của chip Snapdragon 8 Gen 3 sẽ mang lại nhé.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

4.5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây