Galaxy S24 sẽ chạy One UI 6.1 với nhiều tính năng AI mới chưa từng có

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Trong tuần trước, Samsung đã giới thiệu bộ vi xử lý Exynos 2400 dự kiến sẽ được sử dụng trên dòng Galaxy S24 vào đầu năm sau. Công ty đã cho biết rằng con chip này sẽ có hiệu suất trí tuệ nhân tạo (AI) cao hơn 14,7 lần so với Exynos 2200 trên Galaxy S22 trước đó. Điều này cho thấy Samsung đang tận dụng tối đa khả năng xử lý AI của chipset mới này. Một tin đồn gần đây đã phần nào xác nhận thông tin này.

1. Rò rỉ thông tin bản cập nhật One UI 6.1 AI của Galaxy S24 

Theo các chuyên gia Ice Universe, bản cập nhật One UI 6.1 dành cho Galaxy S24 sẽ tập trung mạnh vào trí tuệ nhân tạo. Đây có thể là bản cập nhật AI quan trọng nhất cho đến nay, với nhiều tính năng mới xoay quanh công nghệ này. Mặc dù chưa có thông tin cụ thể về các tính năng, nhưng nguồn tin cho biết Samsung có thể giới thiệu một trợ lý ảo mới mạnh mẽ hơn cả Bixby.

New Project 17 2

Với khả năng AI mạnh mẽ, dòng Galaxy S24 có thể được gọi là “điện thoại AI“. Samsung đã chia sẻ nhiều thông tin về Generative AI và khả năng chuyển đổi văn bản thành hình ảnh trên Exynos 2400, vì vậy khả năng dòng Galaxy S24 cũng sẽ có các tính năng tương tự dựa trên công nghệ này.

2. Sự thay đổi đột phá cho các dòng sản phẩm nhà Samsung

Dự kiến dòng Galaxy S24 sẽ được ra mắt với bản cập nhật One UI 6.1. Sau đó, bản cập nhật này sẽ được phát hành cho các điện thoại và máy tính bảng Galaxy cũ hơn vào đầu năm sau, như thường lệ.

Gần đây, Google cũng đã giới thiệu dòng Pixel 8 với bộ vi xử lý Tensor thế hệ thứ ba. Con chip này được thiết kế riêng với nhiều tính năng AI mới. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Samsung cũng tập trung vào công nghệ mới này và trang bị cho dòng flagship tiếp theo của mình.

New Project 18 2

3. Phần kết

Cần lưu ý rằng, đây chỉ là những thông tin được cập nhật dưới dạng tin đồn. Do đó, chúng ta cần nên chắt lọc và chờ đợi quyết định chính thức cho các sản mới mới từ phía Samsung nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: Gsmarena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *