Galaxy Buds 3 sẽ có thiết kế mới, âm thanh cải tiến và pin lớn hơn?

0
47

Theo một báo cáo từ Chosun Media, Samsung sẽ mang đến một sự thay đổi lớn về thiết kế cho Galaxy Buds 3 và Galaxy Buds 3 Pro. Từ trước đến nay, các mẫu Galaxy Buds đều có hình dạng giống hạt đậu, nhưng với Galaxy Buds 3, công ty Hàn Quốc sẽ thay đổi hoàn toàn hình dáng để “cải thiện đáng kể” hiệu suất chống ồn chủ động (ANC) và chất lượng âm thanh.

Chất lượng cuộc gọi của Galaxy Buds vẫn chưa thể sánh bằng AirPods do thiết kế có cuống của AirPods giúp đưa micro gần miệng người dùng hơn. Vì vậy, Samsung có kế hoạch thay đổi thiết kế của Galaxy Buds. Điều này có nghĩa là tai nghe của Samsung cũng có thể áp dụng thiết kế có cuống, nhưng hiện tại vẫn chưa có gì là chắc chắn.

1. Tính năng AI được cải thiện, viên pin lớn hơn

Báo cáo cũng cho biết Galaxy Buds 3 và Galaxy Buds 3 Pro sẽ được cải thiện các tính năng AI. Mặc dù các mẫu Galaxy Buds hiện tại cũng có một số tính năng AI, nhưng để mang lại nhiều tính năng hơn, chúng cần một viên pin lớn hơn. Và ngôn ngữ thiết kế hiện tại không cho phép Samsung nhét một viên pin lớn hơn vào trong.

galaxy buds 3 1

Đó là một lý do khác khiến Samsung có thể lựa chọn một thiết kế mới cho dòng Galaxy Buds 3.

2. Sự đánh đổi giữa thiết kế và tính năng

Một trong những điểm ấn tượng nhất của Galaxy Buds là kích thước nhỏ gọn. Tuy nhiên, nếu Samsung lựa chọn thiết kế có cuống (như trên AirPods Pro), họ có thể mất đi lợi thế đó. Tuy nhiên, nếu công ty mang lại những cải tiến đáng kể về chất lượng âm thanh, ANC và thời lượng pin, người dùng có thể chấp nhận sự thay đổi về thiết kế.

galaxy buds 3 2

3. Tạm kết

Chúng ta hãy cùng chờ đón sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 10 tháng 7 tại Paris để xem Samsung sẽ mang đến những bất ngờ gì cho dòng tai nghe Galaxy Buds 3 nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn có một ngày vui vẻ. Đừng quên đăng ký kênh Dchannel để nhận được thông tin công nghệ mới nhất và chính xác mỗi ngày. Nếu bạn cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện, hãy ghé Di Động Việt để trải nghiệm dịch vụ mua sắm công nghệ hàng đầu.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Anh Tuấn
Niềm đam mê công nghệ đã thôi thúc tôi chia sẻ những kiến thức chuyên môn và góc nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới nhất đến với các bạn. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây