Dịch vụ thanh toán Garmin Pay đã có mặt ở Việt Nam

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Từ hôm nay, người dùng smartwatch Garmin có thể thanh toán nhanh chóng và an toàn với Garmin Pay – dịch vụ do Garmin và VPBank hợp tác cung cấp tại Việt Nam.

1. Garmin Pay chính thức có mặt tại Việt Nam

Garmin đã chính thức kích hoạt dịch vụ thanh toán Garmin Pay tại Việt Nam trên hơn 20 mẫu đồng hồ thông minh của hãng. Dịch vụ Garmin Pay trước tiên sẽ hợp tác với ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

Du an moi 91 1

Với Garmin Pay được kích hoạt, người dùng tại Việt Nam đã có thể thanh toán chạm khi sử dụng đồng hồ với các máy POS mới (hỗ trợ chạm thẻ để thanh toán).

2. Các thiết bị hỗ trợ Garmin Pay

Bên cạnh việc kích hoạt Garmin Pay tại Việt Nam đối với hơn 20 mẫu đồng hồ thông minh của hãng thì Garmin cũng hỗ trợ Garmin Pay trên các mẫu đồng hồ có công nghệ NFC:

  • Garmin MARQ Gen 2
  • Garmin Approach S70 series
  • Garmin Forerunner 965
  • Garmin Forerunner 265 series
  • Garmin Epix Pro Series
  • Garmin Fenix Pro Series
  • Garmin Instinct 2X Solar
  • Garmin vívoactive 5
  • Garmin Venu 3 Series
Du an moi 92 2

3. Nền tảng thanh toán chạm tiện lợi

Như vậy bên cạnh Apple Pay (hỗ trợ Apple Watch), Samsung Pay (hỗ trợ Galaxy Watch), Google Pay (Hỗ trợ các smartwatch chạy WearOS nói chung) thì người dùng Việt Nam đã có thêm lựa chọn sử dụng Garmin Pay trên đồng hồ của mình để thanh toán tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm của Garmin Pay là không phụ thuộc vào một nền tảng duy nhất nào như iOS hay Android mà hỗ trợ đa nền tảng, hứa hẹn sẽ là công cụ thanh toán tiện lợi cho người tiêu dùng trong thời gian sắp tới.

Du an moi 93 1

Theo ông Scoppen Lin, Phó tổng giám đốc Garmin châu Á, Garmin Pay là ứng dụng thanh toán tốt nhất cho người dùng Việt Nam, được hợp tác với VPBank. Ông cho biết Garmin sẽ tiếp tục phát triển Garmin Pay, mang lại sự tiện lợi vượt trội với trải nghiệm thanh toán một chạm. Garmin cũng sẽ đóng góp vào sự phát triển thị trường thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam, với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán không tiếp xúc bằng đồng hồ thông minh.

4. Thanh toán bảo mật tối đa với Garmin Pay

Để bảo mật Garmin Pay, người dùng sẽ phải nhập lại mật mã nếu đồng hồ bị tắt hoặc tháo ra – không đeo trên tay. Nếu nhập sai mật khẩu 3 lần, ví Garmin Pay sẽ bị khóa và người dùng sẽ phải đặt lại mật khẩu trong ứng dụng Garmin Connect.

Du an moi 94 1

Hy vọng Garmin Pay sẽ được nhiều ngân hàng hỗ trợ hơn trong thời gian tới. Bạn có yêu thích dịch vụ thanh toán mới của Garmin không? Bạn có muốn sử dụng Garmin Pay? Hãy để lại bình luận ý kiến của bạn bên dưới bài viết nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Nếu muốn sở hữu đồng hồ thông minh Garmin mới nhất – chính hãng chính thống – Giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ – bạn hãy ghé hệ thống bán lẻ Di Động Việt nhé.

Nguồn: Tổng Hợp, Garmin VN


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *