Đã có thể dùng thử chế độ xem toàn cảnh Immersive View trên Google Maps

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Được giới thiệu tại sự kiện I/O của Google giữa năm ngoái, chế độ Immersive View của Google Maps được xem là bước đột phá của công ty, đặc biệt là tính năng này sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Apple Maps.

Hiện tại chế độ Immersive View này chỉ được kích hoạt tại một số địa điểm nổi tiếng như Tháp Eiffel ở Pháp, Tháp Tokyo ở Nhật Bản, Tháp Big Ben ở London…

maps

Hiện tại người dùng tại Việt Nam cũng có thể dùng tính năng này để xem chế độ toàn cảnh tại các khu vực nổi tiếng trên thế giới.

Khác với tính năng bản đồ 3D của Apple Maps hay Street Views trên Google Maps trước đây, chế độ xem toàn cảnh Immersive View cho phép người dùng theo dõi những chi tiết nhỏ nhất tại khu vực lân cận, từ hiệu ứng thời tiết, phản chiếu ánh sáng, ngày và đêm, thậm chí người dùng còn có thể tuỳ chỉnh mốc thời gian trong ngày như ý muốn.

Du an moi 2023 02 25T153151.010

Chúng ta có thể thấy từng chi tiết như chim bay, mây trên bầu trời, dòng sông đang trôi, thời tiết mưa, nắng thay đổi theo thời gian thực, bản đồ Google Maps giờ đây có độ chi tiết không hề thua kém các tựa game chất lượng cao.

Khác với cách thể hiện của Apple Maps là dùng hình ảnh 3D tượng trưng, Google Maps mới tái hiện từng đường nét của công trình như ban công, khu vườn, thậm chí từng cọng dây cáp của vòng đu quay nổi tiếng cũng được tái hiện chân thật.

Tuy nhiên tính năng này khá hao tốn tài nguyên máy khi một số máy điện thoại cấu hình không cao sẽ gặp hiện tượng giật, lag. Tuy nhiên những gì đánh đổi lại hoàn toàn xứng đáng.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.
Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Theo 9to5google

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *