4 yếu tố then chốt thu hút người mua iPhone chính hãng tại các cửa hàng AAR

Người dùng công nghệ ngày càng quan tâm tìm đến nguồn hàng iPhone chính hãng khi chọn mua smartphone mới trong những năm gần đây. Đặc biệt lượng khách hàng tìm đến các cửa hàng chuẩn AAR của Apple ngày càng nhiều để sắm iPhone chính hãng VN/A.

Vì sao khách hàng lại tìm đến cửa hàng chuẩn AAR? Chuẩn AAR là gì? Khách hàng có lợi ích gì khi mua sản phẩm Apple chính hãng tại đại lý bán lẻ chuẩn AAR? Mời bạn cùng bài viết giải đáp các thắc mắc trên nhé!

1. Tiêu chuẩn AAR là gì?

AAR – Apple Authorized Reseller – là tiêu chuẩn dành cho đại lý, cửa hàng bán lẻ nhận được sự ủy quyền của Apple tại thị trường Việt Nam, những cửa hàng này sẽ đảm bảo mang lại cho người dùng những sản phẩm, thiết bị về phần cứng lẫn phần mềm chính hãng Apple.

4 yếu tố then chốt thu hút người mua iPhone chính hãng tại các cửa hàng AAR
Apple đặt ra tiêu chuẩn AAR (Apple Authorized Reseller) để đảm bảo tiêu chuẩn chung cho các đại lý bán lẻ

Để trở thành một cửa hàng, đại lý đạt tiêu chuẩn Apple Authorised Reseller (AAR), cửa hàng bán lẻ, đại lý phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của phía đại diện của Apple tại Việt Nam đưa ra: dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành đúng chuẩn, vị trí đặt cửa hàng, bảng hiệu,…quy tắc chưng bày sản phẩm phải đúng chuẩn Apple. Đây không chỉ là tiêu chuẩn áp dụng tại thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới để đảm bảo quy chuẩn chung.

2. Tại sao người dùng muốn mua iPhone chính hãng tại đại lý chuẩn AAR?

Mặc dù hàng chính hãng VN/A Apple có thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường, tuy nhiên người dùng có xu hướng chọn mua iPhone chính hãng VN/A tại cửa hàng AAR bởi 4 yếu tố sau:

2.1. Nguồn hàng chính hãng đảm bảo

Nguồn hàng VN/A có thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường và cũng rất dễ bị giả mạo bởi các nguồn bán lẻ không đảm bảo. Với tiêu chuẩn AAR, các đại lý cửa hàng bán lẻ đạt chuẩn phải cam kết với Apple và nguồn hàng luôn minh bạch, xuất xứ rõ ràng, có công ty đứng ra đảm bảo nên người dùng cũng an tâm hơn khi mua iPhone chính hãng VN/A tại các cửa hàng này.

iPhone pin trâu nhất
Nguồn hàng chính hãng minh bạch khiến khách hàng an tâm hơn

2.2. Trưng bày đẹp, đạt chuẩn Apple

Không chỉ đơn giản là đến và mua, người dùng cũng có nhu cầu trải nghiệm sản phẩm mới nhất, ví dụ như siêu phẩm mới nhất là iPhone 13 Pro Max từ “nhà Táo”. Các cửa hàng đạt chuẩn AAR luôn có sẵn hàng trưng bày và cách bày trí đạt chuẩn của Apple đưa ra nên cũng đem lại trải nghiệm mua sắm vui vẻ hơn cho khách hàng.

4 yếu tố then chốt thu hút người mua iPhone chính hãng tại các cửa hàng AAR
Đại lý đạt chuẩn AAR có bày trí trưng bày hợp chuẩn – đẹp mắt

2.3. Bảo hành tiêu chuẩn Apple

Cửa hàng bán lẻ AAR không chỉ bán sản phẩm chính hãng từ Apple mà còn đảm nhận nhiệm vụ bảo hành thiết bị của khách hàng nếu chẳng may có sự cố xảy ra. Sản phẩm sẽ được bảo hành tiêu chuẩn từ phía Apple đưa ra và nguồn linh kiện thay thế nếu khách hàng có nhu cầu cũng đảm bảo chất lượng – đội ngũ kĩ thuật viên cũng được đào tạo bài bản theo yêu cầu từ Apple.

Mô hình AAR là gì?
Sản phẩm mua tại cửa hàng AAR được đảm bảo – bảo hành rõ ràng

2.4. Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Phía cửa hàng đạt chuẩn AAR cũng có nhiều khuyến mãi kèm theo để kích cầu mua sắm, thu hút khách hàng. Nhiều chương trình độc đáo được các cửa hàng bán lẻ chuẩn AAR triển khai đã thu hút rất nhiều khách hàng đến mua, điển hình là chuỗi bán lẻ Di Động Việt có chương trình Trade-in thu cũ đổi mới vô cùng độc đáo và tiết kiệm.

3. Di Động Việt đạt tiêu chuẩn AAR

Tháng 11/2020, Di Động Việt vinh dự trở thành đối tác bán lẻ được Apple cấp phép chính thức tại Việt Nam thông qua các cửa hàng bán lẻ đạt chuẩn AAR. Để trở thành một nhà phân phối chuẩn Apple Authorised Reseller (AAR), Di Động Việt đã đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe từ phía Apple.

4 yếu tố then chốt thu hút người mua iPhone chính hãng tại các cửa hàng AAR
Di Động Việt là hệ thống bán lẻ đạt tiêu chuẩn AAR của Apple

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng mua hàng tại các cửa hàng chuẩn AAR, Di Động Việt đảm bảo các sản phẩm Apple luôn là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ minh bạch, nguyên tem nguyên seal và hóa đơn rõ ràng. Cùng với đó là các chính sách ưu đãi khác như:

  • Mua các sản phẩm Apple với giá cả hợp lý, cạnh tranh.
  • Chính sách bảo hành chính hãng 1 năm, 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật theo tiêu chuẩn khắt khe từ Apple.
  • Được hỗ trợ thay thế linh kiện chính hãng Apple.

4. Tổng kết

Đạt tiêu chuẩn gắt gao từ phía Apple, nguồn hàng chính hãng đảm bảo, có bảo hành đầy đủ cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn, không khó hiểu khi lượng khách hàng đổ về các cửa hàng AAR để sắm iPhone mới ngày càng nhiều. Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình bán hàng Apple chính hãng VN/A, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập WebsiteFanpageZalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.


Xem thêm


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.