Tổng hợp Code Mega Đại Chiến mới nhất 2023 (liên tục cập nhật)

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mega Đại Chiến sở hữu đồ họa sinh động, được trau chuốt trong từng đường nét, mang lại những trải nghiệm chân thực cho người chơi khi tham game nhập vai này. Đặc biệt, trong game để trang bị thêm cho Pokémon của mình bạn không thể bỏ qua các Code Mega Đại Chiến mà mình chia sẻ dưới đây.

1. Code Mega Đại Chiến mới nhất hôm nay

Khi bước vào thế giới game Mega Đại Chiến, người chơi sẽ được hóa thân thành bậc thầy huấn luyện viên. Để có thể thể vừa thu thập được nhiều bảo bối huyền thoại, vừa chinh phục được ngôi vương. Người chơi chắc chắn không thể bỏ qua các Code game Mega Đại Chiến mới nhất từ nhà phát hành game.

Tình trạngMã codeQuà tặng
MớiHAPPYDAYMEGA243 Xu Màu, 1000 Kim Cương, 100.000 Vàng và 5 Ultra Ball
MớiHAPPYDAYMEGA18300 Kim Cương, 5 Ball Thường, 1 Set Sushi và 2 Xu Pokémon Bạc
MớiMERRYCHRISTMAS8888 Vàng, 500 Kim Cương và 7 Ball Thường
Còn thời hạn sử dụngMUNG1TETPhần thưởng ngẫu nhiên
Còn thời hạn sử dụngHAPPYDAYMEGA122 Set Sushi và 3 Xu Pokémon Bạc
Còn thời hạn sử dụngHAPPYDAYMEGA111000 Kim Cương, 10 Xu Pokémon Bạc và 100.000 Vàng
Còn thời hạn sử dụngHAPPYDAYMEGA27888 Kim Cương, 8 Xu Pokémon Bạc, 8 Ball Thường và 8 Túi Mảnh Pokémon SSR (Chọn)
Còn thời hạn sử dụngMEGAMAYCHUMOI888 Kim Cương, 8 Xu Pokémon Bạc, 8 Ball Thường, 8 Túi, Mảnh Pokémon SSR (Chọn) và 8888 Vàng
Mã code cho tân thủ56377da83832
Còn thời hạn sử dụngMEGA2791000 Kim Cương, 10 Xu Pokémon Bạc và 100.000 Vàng
Còn thời hạn sử dụngMEGAVIP35K
Còn thời hạn sử dụngMEGAVIP10KMảnh ghép Pokémon ngẫu nhiên
Còn thời hạn sử dụngMEGAVIP50KKim Cương và Túi mảnh Pokemon tự chọn R
Còn thời hạn sử dụngMEGAVIP75KĐá Thủy Tinh và Nguyên liệu cao cấp
Còn thời hạn sử dụngMEGA999Kim Cương và Pokémon Pikachu
Còn thời hạn sử dụngMEGAVIP25KMảnh ghép Pokémon ngẫu nhiên
Còn thời hạn sử dụngPOKE888Túi mảnh Pokemon tự chọn R
Còn thời hạn sử dụngDAICHIENKim Cương và Đá Thủy Tinh
Còn thời hạn sử dụngLIVESTREAM2506Kim Cương và Nguyên liệu cao cấp
Còn thời hạn sử dụngSOSMEGADAICHIEN600 Kim Cương, Ball Thường x20 và Set Sushi x2
Còn thời hạn sử dụngVIPCODE3TR

2. Cách nhập Code Mega Đại Chiến đúng cách đơn giản

Sau khi đã có được những mã Code Mega Đại Chiến cực hot mà mình giới thiệu bên trên. Ngay sau đây bạn hãy thực hiện theo cách nhập Code game Mega Đại Chiến được hướng dẫn bên dưới để nhận phần quà khủng từ game nhé!

Code Mega Đại Chiến
Cách nhập Code Mega Đại Chiến đúng cách đơn giản

2.1. Hướng dẫn nhanh

Nhấn chọn vào biểu tượng cài đặt nằm bên dưới avatar nhân vật > Nhập mã code vào mục tương ứng rồi nhấn Đổi > Quay trở lại màn hình chính của game nhấn vào mục Thư > Nhấn Nhận nhanh để nhận quà.

2.2. Hướng dẫn chi tiết

Nếu trên kia là hướng dẫn nhanh thì dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết có kèm theo ảnh minh họa cách nhập Code trong Mega đại chiến. Nếu bạn chưa quen thao tác thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây chắc chắn thành công.

Bước 1: Tại giao diện chính của game nhấn chọn vào biểu tượng cài đặt nằm bên dưới avatar nhân vật.

Code Mega Đại Chiến
Nhấn chọn vào biểu tượng cài đặt

Bước 2: Trong danh sách game hiện lên, bạn nhấn chọn Mega Đại Chiến. Tiếp đó, nhập mã code vào mục tương ứng rồi nhấn Đổi.

Code Mega Đại Chiến
Nhấn Đổi

Bước 3: Sau khi nhập code thành công bạn quay trở lại màn hình chính của game nhấn vào mục Thư. Cuối cùng nhấn chọn Nhận nhanh để nhận quà từ nhà phát hành game.

Code Mega Đại Chiến
Nhấn chọn Nhận nhanh

3. Một số lưu ý khi nhập Code Mega Đại Chiến

Qua những hướng dẫn trên có thể thấy việc nhập Code Mega Đại Chiến không hề phức tạp. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể thành công ngay từ lần đầu tiên nhập code. Vì vậy, bạn hãy lưu ý một vì điều mà mình liệt kê dưới đây:

Code Mega Đại Chiến
Một số lưu ý khi nhập Code Mega Đại Chiến
  • Cần phải thận trong trong quá trình nhập mã code, hãy kiểm tra chính xác từ con số, ký tự in hoa, in thường, ký tự đặc biệt.
  • Mỗi mã code sẽ có thời hạn nhất định nên bạn cần phải lưu ý và nhập ngay khi có mã. Tốt nhất nên kích hoạt mã Code Mega Đại chiến ngay để nhận phần thưởng hấp dẫn.

4. Thông tin cần biết về Code Game Mega đại chiến

Ngoài những thông tin mình chia sẻ bên trên, vẫn còn nhiều thắc mắc mà người chơi thường gặp phải. Dưới đây là giải đáp cho những câu hỏi mà mình nhận được nhiều từ người chơi.

4.1. Code Mega Đại Chiến sử dụng trong bao lâu? 

Tùy vào từng chương trình, sự kiện nhà phát game công bố mà thời hạn sử dụng của game sẽ có sự khác biệt. Có những mã Code Mega Đại Chiến có thời hạn khoảng vài tuần hoặc một tháng. Nhưng cũng có một số Code Mega Đại Chiến có thể hết hạn sớm hơn nếu hết lượt sử dụng hoặc dừng sự kiện. 

4.2. Code Mega Đại Chiến sử dụng được bao nhiêu lần? 

Lưu ý rằng, mỗi mã Code Mega Đại Chiến chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất. Vì vậy, nếu bạn đã có code thì nên nhập ngay để nhận quà liền tay.

4.3. Săn thêm Code Mega Đại Chiến trong game ở đâu? 

Một trong những cách giúp bạn có thể nhận các mã Code game Mega Đại Chiến mới nhất là hãy theo dõi bài viết thường xuyên này. Bạn cũng có thể theo dõi trang Facebook của game, khi có sự kiện mới bạn sẽ nhận được thông báo để tham gia nhận code và nhận các phần quà miễn phí.

8. Tạm kết

Thông qua tổng hợp mã Code Mega Đại Chiến mới nhất 2023 – Cách nhập code nhanh mà mình chia sẻ bên trên. Các bạn hãy nhanh chóng nhập ngay mã để nhận phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành kẻo lỡ. Đừng cập nhật bài viết thường xuyên để có thêm nhiều mã Code Mega Đại Chiến mới nhé!

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật liên tục những thông tin về công nghệ mới nhất. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi đến hết bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu sản phẩm với nhiều mức giá cực kỳ nhé.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *