Game Chiến Binh Tối Thượng – Tựa game 7 viên ngọc rồng phiên bản chiến thuật

Chiến binh tối thượng một trong những tựa game được hoàn thiện dựa trên các nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng. Người chơi sẽ phải đưa ra chiến thuật để các nhân vật của mình chiến thắng trong các trận đấu căng não. Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về game dưới đây nhé. 

1. Thông tin game Chiến Binh Tối Thượng 

Chiến binh tối thượng là một tựa game chiến thuật mobile, được hoàn thiện ở dạng đồ họa 2D. Tựa game này chỉ chơi được ở chế độ online có kết nối mạng, độ tuổi game yêu cầu là từ 12 tuổi trở lên. Game được SSG Legend phát hành trên nền tảng hệ điều hành Android 4.4 trở lên. Tựa game này đã được ra mắt vào ngày 21 tháng 10 năm 2020 và một tựa game hoàn toàn miễn phí. 

Đến với tựa game chiến binh tối thượng người chơi sẽ được đưa đến thế giới của Dragon Ball. Người chơi sẽ có thể gặp lại những chiến binh dũng mãnh như Goku, Vegeta, Bulma, Krillin,… Bạn sẽ cùng những nhân vật này thành lập ra một biệt đội siêu anh hùng để có thể tìm ngọc rồng cùng với hỗ trợ từ rồng thần để tiêu diệt thế lực hắc ám.

chiến binh tối thượng
Thông tin game Chiến Binh Tối Thượng 

Tựa game này sẽ được chơi theo thể game chiến thuật theo lượt, người chơi sẽ phải tham gia những trận chiến cực kỳ cân não, khốc liệt. Bạn sẽ xây dựng cho mình một đội hình anh hùng mạnh nhất để chiến đấu và giành chiến thắng trước đối thủ.   

2. Cốt truyện Chiến Binh Tối Thượng

Chiến binh tối thượng là tựa game được xây dựng dựa trên nội dung, diễn biến của bộ truyện nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng. Câu chuyện kể về Songoku và những người bạn của mình đối mặt với những cuộc chiến chống lại thế lực xấu xa, những âm mưu xâm lược phá hủy trái đất. 

Với vô số những tình tiết kịch tính hấp dẫn, người chơi sẽ đồng hành tham gia vào những cuộc chiến của Songoku. Cùng những người bạn đồng hành cố gắng bảo vệ bình yên cho trái đất. 

chiến binh tối thượng
Cốt truyện Chiến Binh Tối Thượng

3. Gameplay Chiến Binh Tối Thượng 

Sau khi đã tìm hiểu sơ qua cốt truyện của game thì hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về gameplay của tựa game chiến binh tối thượng này nhé.  

3.1. Lối chơi

Chiến binh tối thượng như đã giới thiệu ở trên, đây là một tựa game chiến thuật có lối chơi khá đơn giản. Người chơi sẽ phải sắp xếp những vị tướng của mình là các anh hùng quen thuộc như Songoku, Vegeta, Bulma, Krillin,…, vào trận đấu.

Mục đích để chiến đấu chống lại kẻ thù và thế lực xấu xa. Bạn sẽ có tối đa là 5 vị tướng khi lên sân đấu và chia họ thành hai hàng với các vị trí trước sau phù hợp. Tùy vào khả năng chiến đấu, vai trò của từng vị tướng bạn phải sắp xếp hợp lý để có thể giành được chiến thắng. 

chiến binh tối thượng
Gameplay Chiến Binh Tối Thượng 

Trong mỗi trận đấu, thì cả hai bên phe địch và ta đều sẽ thay phiên nhau ra những đòn tấn công theo lượt. Bạn sẽ có thể giành chiến thắng nếu như bạn đánh thắng hoàn toàn đội hình của đối thủ. Ngược lại nếu như tướng phe bạn bị tiêu diệt hết thì bạn sẽ là người thua cuộc. Sau mỗi trận chiến thì ở bất kỳ cửa ải nào bạn cũng sẽ nhận được 1 phần thưởng vượt ải sẽ bao gồm tiền, kinh nghiệm, vật phẩm.

Mỗi siêu anh hùng trong tựa game này đều sẽ sở hữu những chiêu thức riêng. Thông qua việc tích lũy điểm nộ khí, họ sẽ có thể tung ra nhiều chiêu thức đầy uy lực. Bạn sẽ có thể dễ dàng bắt gặp những cú Kamehameha của Songoku, hay là Thái Dương Hạ San của Krillin trong tựa game này.  

chiến binh tối thượng
Lối chơi Chiến Binh Tối Thượng 

3.2. Các anh hùng quen thuộc 

Điểm nhấn nổi bật nhất của tựa game chiến binh tối thượng này chính là những anh hùng trong bộ truyện 7 Viên Ngọc Rồng. Sẽ không khó để người chơi bắt gặp những cái tên cực kỳ quen thuộc như là Songoku, Quy Lão Kame, Krillin,… Ngoài ra sẽ còn xuất hiện những nhân vật phản diện như Ma Bư, Cell bọ hung,… 

Những nhân vật này sẽ được phân chia thành các hạng phẩm chất khác nhau từ D, C, B, A, S, SS và SSS. Bạn sẽ có thể chiêu mộ và sử dụng những nhân vật này vào đội hình chiến đấu của mình. Mỗi một vị tướng đều sở hữu những sức mạnh, chiêu thức riêng của mình. 

chiến binh tối thượng
Các anh hùng quen thuộc 

Bạn sẽ có thể nâng cấp các vị tướng của mình bằng cách sử dụng tiền vàng hoặc là bình kinh nghiệm thu thập được. Khi đã đạt đến cấp độ giới hạn, bạn có thể tiến hành thăng bậc để nhân vật gia tăng cấp bậc. 

Ngoài ra, người chơi sẽ có thể bồi dưỡng, thăng sao và trang bị cho những vị anh hùng của mình những món trang bị gia tăng sức mạnh. Khi bạn thăng bậc và sao cho bất kỳ một vị tướng nào, thì họ sẽ có thể nâng cấp kỹ năng và học thêm kỹ năng mới với mức tối đa là 4 kỹ năng. 

chiến binh tối thượng
Các anh hùng quen thuộc trong game

3.3. Trang bị phong phú 

Trang bị trong tựa game chiến binh tối thượng là một phần không thể thiếu vì nó sẽ giúp các vị tướng gia tăng sức mạnh. Mỗi một vị tướng sẽ có thể được trang bị tối đa là 4 món trang bị như là găng tay, quần, áo giáp, giày. Bên cạnh đó thì sẽ có một ô để trang bị thêm vũ khí và một ô dành cho trang sức.

Cơ chế của trang bị trong game khá là đơn giản, bạn không thể cường hóa các món trang bị để mạnh hơn. Nhưng bạn có thể ghép 3 món trang bị cùng một phẩm chất lại với nhau để tạo ra được một món trang bị có phẩm chất cấp bậc cao hơn. Đối với vũ khí và trang sức thì bạn sẽ có thể cường hóa bằng những loại nguyên liệu đặc biệt để thăng sao và cấp bậc. 

chiến binh tối thượng
Trang bị phong phú 

3.4. Chế độ chơi 

Kế đến là chế độ chơi trong tựa game chiến binh tối thượng, tựa game này có khá nhiều chế độ chơi khác nhau như:

  • Chế độ ải chính, đây là một chế độ chơi cơ bản nhất trong game. Ở chế độ này, bạn sẽ đồng hành cùng Songoku trên chuyến phiêu lưu tiêu diệt cái ác và ngăn chặn âm mưu xâm lược trái đất từ các thế lực ngoài vũ trụ. Các màn chơi trong ải này sẽ bao gồm nhiều chương khác nhau, mỗi chương là một câu chuyện tiêu biểu trên hành trình của nhân vật Songoku. 
  • Chế độ phụ bản là một trong những màn chơi đặc biệt sẽ được chia thành 3 loại là phụ bản Tài Nguyên, phụ bản Trang Bị và phụ bản Ấn Ký. Tại mỗi phụ bản khác nhau thì sẽ có những ải chơi khác nhau thì mức độ khó sẽ được tăng dần. Khi vượt qua được thử thách của các ải này, người chơi sẽ được nhận phần thưởng tương ứng cho từng phụ bản. 
chiến binh tối thượng
Chế độ chơi ải chính, phụ bản
  • Chế độ thí luyện sẽ bao gồm vô số các những thử thách khác nhau như là Thí luyện Thần Điện, Thám hiểm hoang dã,… Mỗi một cửa ải đều sẽ có một thử thách hoàn toàn riêng biệt như từ đánh trùm, vượt ải, đến những nhiệm vụ theo thời gian. Sẽ giúp người chơi có được một lượng lớn tài nguyên, kinh nghiệm, vật phẩm để nâng cấp,…
  • Chế độ thi đấu là một chế độ sẽ mang đến cho người chơi những dạng đấu trường đa dạng để đối đầu trực tiếp với người chơi khác. Có thể kể đến một số chế độ thi đấu như là Tranh đoạt ngọc rồng, Tháp Karin, Võ đạo hội,… 
  • Chế độ cuối cùng chính là đánh Boss, đây là chế độ sẽ gồm nhiều loại khác nhau như là Khiêu chiến Cell, Maka mạo hiểm,… Đúng với tên gọi thì người chơi sẽ phải vượt qua những thử thách tiêu diệt những con boss mạnh nhất để có thể thu thập được phần thưởng. 
chiến binh tối thượng
Chế độ chơi thí luyện, thi đấu, đánh boss

3.5. Tính năng khác 

Chiến binh tối thượng không chỉ có các chế độ đa dạng mà còn có nhiều tính năng khác nổi bật như là Chiến đội, Dung luyện anh hùng,… Với các tính năng này, người chơi sẽ có thể phát triển đội của mình một cách toàn diện hơn. Đồng thời sẽ mang đến vô vàng các thử thách, thu thập tài nguyên, vật phẩm giá trị. 

Đối với Chiến đội, thì đây là nơi quy tụ rất nhiều người chơi khác nhau để cùng nhau tác chiến, chia sẻ kinh nghiệm. Trong những tính năng này nổi bật nhất chắc là Triệu hồi Rồng Thần. Nếu bạn là fan của truyện 7 Viên Ngọc Rồng chắc bạn sẽ từng ước mình có thể triệu hồi Rồng Thần để thực hiện điều ước của mình. Đến với tựa game này bạn sẽ có thể triệu hồi Rồng Thần, để mang về cho mình vô số những vật phẩm cực giá trị, anh hùng đặc biệt,…

chiến binh tối thượng
Tính năng khác 

4. Âm thanh và đồ hoạ 

Kế đến, hãy cùng bài viết đánh giá tổng quan qua về chất lượng âm thanh và đồ họa của tựa game chiến binh tối thượng này nhé.

4.1.  Âm thanh 

Game chiến binh tối thượng được sử dụng nhạc nền mang tiết tấu nhạc nhanh, khá sôi động. Đem đến cho người chơi một cảm giác cực kỳ hưng phấn, thoải mái khi chiến đấu. Những màn chơi sẽ được lồng ghép thêm âm thanh kịch tính, giúp trận chiến hấp dẫn hơn. 

Ngoài ra khi kết hợp với các hiệu ứng sử dụng về kỹ năng, giao chiến với đối thủ hay là nâng cấp chế tạo. Thì âm thanh của những tính năng này đều có sự riêng biệt, tạo ra một cảm giác thú vị khi thực hiện các thao tác này. 

chiến binh tối thượng
Âm thanh game chiến binh tối thượng

4.2. Đồ hoạ 

Đến với đồ họa của game chiến binh tối thượng thì tựa game này mang một màu sắc khá là tươi sáng. Những nét vẽ trong game rất đậm chất truyện tranh, các nhân vật trong bộ truyện huyền thoại tái xuất đầy sống động.

Bên cạnh những màn chơi trên phông nền hài hòa, được thanh đổi liên tục cực kỳ thu hút không bị nhàm chán. Những hoạt động trong chế độ phó bản cũng có thiết kế cực kỳ độc đáo, đa dạng. Hiệu ứng hình ảnh nhân vật khi sử dụng các kỹ năng, tuyệt chiêu riêng khi giao chiến cực kỳ kỳ đẹp mắt. 

chiến binh tối thượng
Đồ hoạ game

5. Cấu hình chi tiết

Tựa game chiến binh tối thượng là một game chơi trên điện thoại và cấu hình máy mà game yêu cầu chỉ cần là hệ điều hành Android 4.4 trở lên là được.  

chiến binh tối thượng
Cấu hình chi tiết game yêu cầu

6. Kết luận lại

Chiến Binh Tối Thượng – Game chiến thuật 7 Viên Ngọc Rồng. Đây là một trong những tựa game hấp dẫn nhất đối với fan của bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng. Tựa game này chắc chắn sẽ mang đến những trận chiến đầy kịch tính, cùng với khả năng sắp xếp, xây dựng chiến thuật ứng biến cực kỳ cao cho người chơi. 

Trang Dchannel của Di Động Việt mỗi ngày đều sẽ cập nhật thêm những tựa game mới được đánh giá cao trên cộng đồng game. Hãy theo dõi trang để cập nhật thêm nhiều tựa game mới hay để thêm vào kho game của mình nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường nhé. 


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.