Hướng dẫn cách xoá Video trên Tiktok chi tiết nhất

TikTok là nền tảng được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Bạn có thể tha hồ sáng tạo nội dung và đăng lên đây. Tuy nhiên, nếu bạn đăng nhầm hay muốn bỏ đi những video đã đăng lâu thì phải xóa nó đi. Vậy cách xóa video trên TikTok trên điện thoại là như thế nào, cùng đến với bài đánh giá dưới đây nhé.

1. Cách xóa Video trên Tiktok

Sau một thời gian sử dụng TikTok sẽ có lúc nhìn lại các video cũ và bạn thấy nó không còn phù hợp nữa. Lúc này, bạn sẽ muốn xóa nó đi. Vì thế, mình sẽ hướng dẫn cách xóa video trên TikTok đơn giản và dễ thực hiện.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng TikTok trên thiết bị. Sau đó, bạn bấm chọn vào biểu tượng Hồ sơ nằm ở góc phải màn hình. Sau đó, bạn hãy bấm chọn vào video TikTok bạn muốn xóa đi.

cách xóa video trên TikTok
Bạn bấm chọn vào biểu tượng Hồ sơ nằm ở góc phải màn hình

Bước 2: Bước tiếp theo, bạn ấn chọn vào biểu tượng ba dấu chấm dưới góc phải màn hình để mở. Sau đó, bạn chọn vào biểu tượng thùng rác để Xóa.

cách xóa video trên TikTok
Bạn ấn chọn vào biểu tượng ba dấu chấm dưới góc phải màn hình để mở

Bước 3: Cuối cùng, bạn xác nhận lại một lần nữa để chắc chắn bạn xóa video, bạn chọn vào ô Xóa. Nếu thấy video đó đã biến mất khỏi trang cá nhân TikTok của bạn thì chứng tỏ bạn đã xóa video thành công.

cách xóa video trên TikTok
Bạn chọn vào ô Xóa

Vậy là bạn đã hoàn thành xóa video TikTok chỉ với bước vô cùng đơn giản. Với 3 bước trên mình hướng dẫn ở trên là bạn đã xóa được những video cũ trên TikTok. Cách xóa video Tiktok dễ thực hiện hơn so với cách xóa logo TikTok vì bạn có thể thao tác trực tiếp mà không cần thông qua phần mềm thứ 3.

2. Có nên xóa Video trên TikTok không?

Ở nội dung trên của bài thủ thuật, chúng ta đã cùng tìm hiểu về cách xóa video trên TikTok. Song, bạn cũng cần tìm hiểu rằng việc xóa video này có nên hay không và có ảnh hưởng gì đến tài khoản của bạn hay không. Cùng trả lời câu hỏi này với nội dung sau.

Việc bạn xóa video đi sẽ làm TikTok sẽ làm cho nội dung của bạn trở nên ít hơn. Vì vậy mà khiến TikTok đánh giá thấp tài khoản của bạn. Khi xóa video sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tài khoản của bạn. Video tạo nên sự liên kết với người dùng.

cách xóa video trên TikTok
Xóa video trên TikTok

Nếu như xóa nó đi thì như mất đi sự liên hệ với người dùng trước đó. Điều này vô tình tạo ra khó khăn cho nền tảng muốn đưa video của bạn đến với trang cá nhân của người dùng. Chưa hết, tài khoản của bạn cũng sẽ bị giảm tương tác so với trước kia.

Không những thế, nếu bạn xóa video đi vĩnh viễn sẽ dẫn đến thuật toán không hợp lệ. Lý giải cho việc này chính là tài khoản tổng thể bị giảm đi, không tương thích với sự liên kết trước đó. Trường hợp bạn xóa nội dung  một cách liên tục còn làm cho tài khoản của bạn ngày càng tệ hơn.

cách xóa video trên TikTok
Ứng dụng TikTok trên điện thoại

Thế nên, bạn hãy hạn chế nhiều nhất có thể việc bạn xóa video. Tốt nhất vẫn là không nên xóa thêm video nào nữa trong thời gian tới. Kèm theo đó, mỗi nội dung bạn đăng sắp tới cần có sự chọn lọc hơn. Các video đăng cần có sự thống nhất vì nó có liêm kết với tài khoản và định hướng của việc phân phối tệp.

Thuật toán TikTok luôn được cập nhật không ngừng. Trường hợp xóa video có thể tác động nghiêm trọng đến tỷ lệ tương tác của người dùng. Một điều nữa bạn cũng cần phải biết đó là dữ liệu cụ thể cho tài khoản của bạn được lưu trữ trước đó trong thuật toán sẽ quay trở về con số 0.

3. Kết luận

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu Cách xoá video trên Tiktok nhanh nhất dành cho người mới. Mong rằng với bài viết trên bạn có thể biết được cách bỏ đi những video đã đăng trên trang cá nhân TikTok. Chúc bạn áp dụng thành công. 

Nếu muốn liên tục cập nhật mọi thông tin, các bài viết công nghệ mới nhất hiện nay hãy theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt. Xin cám ơn tất cả bạn đọc vì đã bớt chút thời gian để đọc qua bài viết của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được phục vụ một cách tận tâm nhất.


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.