Một số tính năng sẽ vắng mặt trên Apple Watch Ultra cho đến cuối năm nay

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Đồng hồ thể thao Apple Watch Ultra đã chính thức bán ra tại một số thị trường. Tuy nhiên những tính năng cao cấp mà trước đó Apple quảng cáo dành cho người dùng yêu thích thể thao mạo hiểm sẽ chưa có mặt ngay. Người dùng sẽ phải đợi đến cuối năm nay để sử dụng các tính năng này.

1. Ứng dụng Oceanic+

Ứng dụng Oceanic+ được Apple giới thiệu tại buổi ra mắt Far out vừa qua cùng với Apple Watch Ultra sẽ hỗ trợ bộ môn lặn sâu đến 40 mét.

apple watch ultra nhieu tinh nang chi co mat cuoi nam 2

Oceanic+ sẽ phát ra các cảnh báo an toàn, hướng dẫn lặn nhờ các thuật toán thông minh, đồng hồ cũng chịu được độ sâu dưới mực bước biển 40 mét hàng giờ liền nhờ thiết kế mới bền bỉ hơn so với Apple Watch thông thường. Tuy nhiên người dùng vẫn phải chờ đợi ứng dụng Oceanic+ được ra mắt chính thức vào cuối năm nay để tận hưởng tính năng này.

2. Chế độ low-power mới

Mặc dù Apple Watch Ultra có thể đạt đến thời lượng sử dụng liên tục 36 tiếng tuy nhiên chế độ low-power mới có thể kéo dài thời lượng sử dụng pin của chiếc đồng hồ này lên đến 60 tiếng sử dụng.

apple watch ultra nhieu tinh nang chi co mat cuoi nam 3

3. Race Route

Tính năng cực hấp dẫn trên Apple Watch Ultra mang lại trải nghiệm chạy bộ ngoài trời tốt hơn. Tính năng này sẽ có mặt trên Apple Watch Series 4 và Ultra nhưng người dùng vẫn phải chờ đợi bản cập nhật vào cuối năm nay.

apple watch ultra nhieu tinh nang chi co mat cuoi nam 4

4. Lời kết

Mặc dù được người dùng mong đợi nhưng nhiều tính năng trên Apple Watch Ultra vẫn phải đợi một thời gian để sử dụng. Bạn có cảm nhận gì về Apple Watch Ultra? Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới nhé.

Tham khảo 9to5mac

Di Động Việt

4/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *