Apple Watch Ultra giá rẻ: Bước đi mới của Apple

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple có thể mở rộng dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra với một phiên bản giá rẻ, theo nguồn tin từ tài khoản @ParrotSWD.

1. Apple Watch Ultra giá rẻ có gì khác biệt so với bản thường?

Hình ảnh của một chiếc đồng hồ thông minh giống Apple Watch Ultra đã được đăng tải trên mạng. Theo một nguồn tin, đây có thể là Apple Watch Ultra giá rẻ, chiếc smartwatch giá rẻ này của Apple sẽ có hai điểm khác biệt so với các mẫu Apple Watch Ultra hiện tại.

Du an moi 2023 11 28T011118.953

Điểm khác biệt đầu tiên giữa chiếc đồng hồ thông minh bí ẩn này và Apple Watch Ultra là nút Action. Nút này có vẻ được làm bằng chất liệu nhựa, cho thấy đây có thể là một phiên bản rẻ hơn của Watch Ultra. Điểm khác biệt thứ hai là mặt sau của thiết bị đeo tay này có màu đen, không giống như Watch Ultra mà giống các dòng Apple Watch Series thông thường.

Du an moi 2023 11 28T004611.226

Hiện tại chúng ta chưa có thông tin chính xác về tên hoặc số model của chiếc đồng hồ thông minh này. Tuy nhiên, nếu đây thực sự là phiên bản giá rẻ của Watch Ultra, có thể Apple sẽ đặt tên cho nó là Watch Ultra SE, theo cách mà họ đã đặt tên cho dòng điện thoại iPhone SE. Dựa trên những hình ảnh rò rỉ mới nhất, có thể khẳng định rằng nguyên mẫu này không chỉ là một biến thể màu khác của Watch Ultra 2 mà khác biệt hẳn về chất liệu hoàn thiệt. Chúng ta hãy cùng đón xem và chờ đợi những thông tin mới nhất về sản phẩm này trong thời gian sắp tới nhé.

Du an moi 2023 11 28T004655.781

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *