Apple ra mắt phiên bản iOS 11.3 Beta 5, mời bạn cập nhật

Phiên bản iOS 11.3 Beta 5 được Apple ra mắt chỉ sau bản iOS 11.3 Beta 4 một tuần. Phiên bản này tiếp tục hoàn thiện và sửa lỗi của các phiên bản Beta trước.

Trong thông báo cập nhật của mình, Apple chỉ nói ngắn gọn rằng đây là phiên bản cải thiện hiệu năng và sửa lỗi. Vì vậy, đây là một bản cập nhật nhỏ mà các bạn đang sử dụng các phiên bản Beta thấp hơn có thể update để cải thiện tốc độ và sửa chữa một số lỗi bảo mật.

cap-nhat-ios-moi-didongviet

Apple đã cập nhật iOS 11.3 Beta 5.

iOS 11.3 Beta 5 có gì đặc biệt?

iOS là hệ điều hành dành riêng cho các dòng iPhone, là dòng smartphone được sáng lập bởi Apple, do chính Apple nghiên cứu và phát triển. Sự ra đời của iOS như một sự đánh dấu cho một kỷ nguyên mới của các dòng điện thoại màn hình cảm ứng.

Phiên bản iOS 11.3 Beta 5 có sẵn trong mình những tính năng mà các phiên bản trước đã có. Bên cạnh đó, trong đợt cập nhật lần này, Apple còn cho ra mắt song song các phiên bản tvOS 11.3 Beta 5 developers cho Apple TV hay macOS 10.13.4 developers beta 5 cho các dòng Macbook.

apple-cap-nhat-ios-cho-iphone-didongviet

Phiên bản iOS 11.3 Beta 5 này tập trung khắc phục lỗi của các phiên bản trước.

Những lưu ý khi cài đặt iOS 11.3 Beta 5

Nếu muốn thử nghiệm các tính năng mới của phiên bản iOS 11.3 Beta 5, bạn chỉ cần mở Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update) và đợi máy tìm kiếm bản cập nhật mới qua OTA. Sau khi thấy bản cập nhật mới thì chọn “Tải về và cài đặt (Download & Setup)” phiên bản iOS 11.3 Beta 5.

cach-cap-nhat-ios-11-3-beta-5-bo-sung-tinh-nang-moi-va-loi-quan-trong-didongviet

Cách cập nhật iOS 11.3 Beta 5.

Đối với các trường hợp đang sử dụng phiên bản iOS 11.1.2 trở về trước và đã jailbreak máy thì không nên cập nhật lên vì bạn chỉ có thể về lại iOS 11.2.6.

Một lưu ý là trước khi cập nhật, bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu để tránh tình trạng các lỗi phát sinh. Bên cạnh đó, bạn phải đảm bảo thời lượng pin (ít nhất 50%) và dung lượng trống trong máy để đảm bảo rằng quá trình có thể diễn ra hoàn thiện. Ngoài ra, bạn cũng nên tắt các mật khẩu bảo vệ và thoát khỏi tài khoản iCloud trước khi cập nhật phiên bản mới.

Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị với phiên bản iOS 11.3 Beta 5 nhé!

>> Xem thêm: Cách cập nhật iOS 11.3 Beta 4: Bổ sung tính năng mới, vá lỗi quan trọng.

Di Động Việt.

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.