Apple phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng iMovie và Clips để hỗ trợ iPhone 15 Pro Max

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Hôm nay, Apple đã phát hành bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng iMovie và Clips trên iPhone và iPad. Bản cập nhật mới hỗ trợ quay video được mã hóa nhật ký trên iPhone 15 Pro, sửa lỗi và hỗ trợ Final Cut Pro cho iPad.

1. Apple update iMovie và Clips cho iPhone 15 Pro Max

Các tính năng mới của iMovie và Clips giúp cho việc chỉnh sửa video trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn trên iPhone và iPad của bạn. Đặc biệt các ứng dụng này được cập nhật để tương thích tốt nhất với iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max mới. Dưới đây là một số tính năng mới của các ứng dụng này:

2.1. iMovie 3.0.2

  • Cho phép nhập các dự án iMovie vào Final Cut Pro cho iPad để sử dụng các tính năng nâng cao của nó.
  • Hỗ trợ quay video được mã hóa nhật ký trên iPhone 15 Pro, giúp cho việc quay video trở nên chất lượng hơn và an toàn hơn.
  • Cải thiện tính năng phân loại màu sắc và hiệu ứng hình ảnh, giúp cho việc chỉnh sửa video trở nên đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn.
  • Sửa hai lỗi để các dự án có thể mở bình thường và không còn lỗi “Storage Near Full” nữa.
apple imovie clips 1

2.2. Clip 3.1.5

  • Hỗ trợ video được mã hóa nhật ký được quay bằng iPhone 15 Pro, giúp cho việc chia sẻ video trở nên dễ dàng và an toàn hơn.
  • Khắc phục sự cố clip trống khi chia sẻ video, giúp cho việc chia sẻ video trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
apple imovie clips 2

2. Tạm kết

Với các tính năng mới này, người dùng có thể tận dụng tối đa các khả năng của các ứng dụng iMovie và Clips trên iPhone và iPad của mình, giúp cho việc chỉnh sửa và chia sẻ video trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *