Apple Music sẽ hủy bỏ gói Voice Plan 5 USD

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Apple Music trước đó đã ra mắt gói Voice Plan 5 đô la chỉ dùng Siri để điều khiển vào năm 2019, nhưng có vẻ như gói này đã bị hủy bỏ. Theo MacRumors, Apple đã xóa tùy chọn này khỏi trang web của mình và không còn cho phép người dùng đăng ký gói này nữa.

1. Gói Apple Music Voice Plan – Giá 5 USD chỉ dùng Siri là gì?

Gói 5 đô la chỉ dùng Siri là một gói đặc biệt của Apple Music, cho phép người dùng truy cập vào kho nhạc của Apple bằng giọng nói thông qua Siri. Người dùng không thể chọn bài hát hoặc danh sách phát cụ thể, mà chỉ có thể yêu cầu Siri phát nhạc trên iPhone, iPad… theo thể loại, tâm trạng, hoặc nghệ sĩ. Gói này được coi là một cách để Apple thu hút những người dùng muốn trải nghiệm Apple Music với mức giá rẻ hơn so với gói tiêu chuẩn 10 đô la.

Du an moi 17

2. Tại sao Apple lại hủy bỏ gói này?

Lý do chính xác tại sao Apple lại hủy bỏ gói 5 đô la chỉ dùng Siri không được công bố, nhưng có thể có một số nguyên nhân. Một trong số đó là gói này không phổ biến hoặc không mang lại lợi nhuận cho Apple. Một nguyên nhân khác là Apple muốn tập trung vào các gói khác của Apple Music, như gói gia đình, gói sinh viên, hoặc gói lossless. Ngoài ra, Apple cũng có thể muốn đơn giản hóa các tùy chọn của Apple Music để tránh nhầm lẫn cho người dùng.

Du an moi 16

3. Người dùng hiện tại của gói Voice Plan 5 đô la chỉ dùng Siri sẽ ra sao?

Cũng theo MacRumors, người dùng hiện tại của gói Voice Plan 5 đô la chỉ dùng Siri sẽ được chuyển sang gói tiêu chuẩn 10 đô la vào ngày 1 tháng 12 năm 2023. Người dùng sẽ được thông báo qua email và có thể hủy đăng ký nếu không muốn tiếp tục sử dụng Apple Music. Người dùng cũng có thể chọn các gói khác của Apple Music nếu muốn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Engadget


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *