Apple iPhone 15 Pro và 15 Pro Max xuất hiện trên Geekbench tiết lộ hiệu năng và dung lượng RAM

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple vừa đây đã tiết lộ thông tin về điểm số trên Geekbench của hai mẫu điện thoại mới của họ, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Thông tin này đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng và những người quan tâm đến công nghệ. 

1. Điểm kiểm tra dung lượng Ram của iPhone 15 series

Theo thông tin từ Geekbench, iPhone 15 Pro có mã model “iPhone 16,1” đi kèm với dung lượng RAM là 8GB. Kết quả kiểm tra cũng cho thấy rằng iPhone này sử dụng con chip SoC sáu nhân với tần số cơ bản là 3.78GHz

Trong các bài kiểm tra, điện thoại iPhone 15 Pro đã đạt được 2908 điểm trong bài kiểm tra single-core và 7238 điểm trong bài kiểm tra multi-core. Điểm số này cao hơn so với iPhone 14 Pro, mẫu điện thoại trước đó của Apple, với 2642 điểm và 6739 điểm tương ứng trong các bài kiểm tra single-core và multi-core.

New Project 43

Trong khi đó, iPhone 15 Pro Max có mã model “iPhone 16,2” cũng đi kèm với dung lượng RAM là 8GB và sử dụng con chip SoC sáu nhân. Điện thoại này đã đạt được 2846 điểm trong bài kiểm tra single-core và 7024 điểm trong bài kiểm tra multi-core. So với con chip A16 Bionic trên iPhone 14 Pro Max, con chip A17 Pro trên iPhone 15 Pro Max đã có sự cải tiến đáng kể với điểm số cao hơn.

2. Tốc độ truy cập trên iPhone 15 series

Theo như Geekbench cho biết, con chip A17 Pro trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max nhanh hơn 10% so với con chip A16 Bionic. Ngoài ra, GPU sáu nhân mới trên A17 Pro cũng nhanh hơn 20% so với GPU năm nhân trên A16 Bionic. Nhờ những cải tiến này về CPU và GPU, điểm số trên Geekbench của iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đã tăng lên đáng kể.

New Project 44

3. Một số đặc điểm ấn tượng khác của dòng iPhone 15 mới ra mắt

Ngoài hiệu năng, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max còn có những đặc điểm ấn tượng khác. Cả hai mẫu điện thoại đều trang bị màn hình Super Retina XDR OLED 6.1 inch6.7 inch tương ứng. Cả hai cũng được trang bị camera sau triple 48MP và camera trước 12MP

New Project 45

Mẫu iPhone này có các tùy chọn màu sắc như Black Titanium, White Titanium, Blue Titanium và Natural Titanium. Giá bán của iPhone 15 Pro tại Ấn Độ bắt đầu từ 1,34,900 Rs, trong khi iPhone 15 Pro Max có giá khởi điểm từ 1,59,900 Rs.

4. Phần kết

Thông tin về điểm số trên Geekbench của iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đã gây được sự chú ý lớn trong cộng đồng iFan. Đây được xem là tín hiệu tích cực cho sự phát triển của công nghệ di động và cả nhu cầu về hiệu năng của người dùng ngày càng tăng cao.  

Để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày, bạn hãy theo dõi kênh Dchannel. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy tìm đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.


Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: MySmartPrice


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *