Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 17.0.2 và iPadOS 17.0.2 cho tất cả các dòng iPhone và iPad.

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Hôm nay, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 17.0.2iPadOS 17.0.2, sau 5 ngày kể từ khi phát hành iOS 17.0.1 và iPadOS 17.0.1.

1. Chi tiết về bản cập nhật iOS 17.0.2 và iPadOS 17.0.2

Bản cập nhật iOS 17.0.2 và iPadOS 17.0.2 hôm nay có mã số phiên bản là 21A351 và có thể được tải xuống trực tiếp trên các dòng iPhoneiPad tương thích thông qua cài đặt Settings > General > Software Update.

New Project 73

Lưu ý rằng iOS 17.0.2 trước đây đã được phát hành dành riêng cho chủ sở hữu iPhone 15, và những người đã mua ‌iPhone 15‌ đã được yêu cầu cài đặt bản cập nhật trong quá trình thiết lập iPhone.

2. Các dòng iPhone được nâng cấp lên iOS 17.0.2

Apple hiện đã làm cho iOS 17.0.2 có sẵn cho tất cả các dòng iPhone tương thích với iOS 17 thay vì giới hạn chỉ cho ‌iPhone 15‌, nhưng người dùng ‌iPhone 15‌ đã có bản phần mềm này và sẽ không nhìn thấy bản cập nhật.

New Project 74

Theo thông báo phát hành từ Apple, iOS 17.0.2 có thể ngăn chặn việc chuyển dữ liệu trực tiếp từ một ‌iPhone‌ khác trong quá trình thiết lập, vấn đề này ảnh hưởng đến các mẫu ‌iPhone 15‌. Thông tin phát hành cho iPad cũng tương tự, nhưng đề cập đến việc chuyển từ một ‌iPad‌ khác.

3. Phần kết

Với việc phát hành iOS 17.0.2 và iPadOS 17.0.2, Apple tiếp tục cung cấp những bản cập nhật quan trọng để cải thiện trải nghiệm người dùng trên các thiết bị di động của họ. Người dùng có thể yên tâm rằng sẽ luôn được hỗ trợ và tận hưởng những tính năng mới nhất từ Apple.

Theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, ngoài sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”.

Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt đó là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.


Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn.

Nguồn: Macrumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *