Apple có thể sẽ ra mắt một phiên bản iPad thế hệ thứ 11 giá rẻ vào cuối ngày hôm nay

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo nguồn tin từ Majin Bu, nhà rò rỉ nổi tiếng, phiên bản mới của iPad sẽ có thiết kế tương tự như mẫu thế hệ thứ 10 và các phụ kiện sẽ “hoàn toàn tương thích”.

Trước đó, cùng một nguồn tin đã cho biết rằng Apple sẽ ra mắt Apple Pencil thế hệ thứ 3 với đầu viết từ tính có thể thay đổi. Tuy nhiên, có nhiều thông tin mâu thuẫn về các sản phẩm mà Apple có thể giới thiệu vào hôm nay.

1. Thông tin ra mắt các mẫu ipad của Apple

Mark Gurman từ Bloomberg cho biết rằng trong khi iPad mới đang được phát triển, nhưng không có dự định ra mắt mẫu mới trong tháng này. Trong khi đó, báo 9to5Mac và Supercharged News cho biết Apple dự định giới thiệu các mẫu iPad mini, iPad Air và iPad mới vào hôm nay. Trong khi đó, trang web Nhật Bản Mac Otakara cho biết Apple không có kế hoạch giới thiệu iPad mới, mà sẽ ra mắt Apple Pencil thế hệ thứ 3.

New Project 63 2

2. Apple sẽ chỉ cho ra mắt dòng sản phẩm iPad trong tháng này?

Báo cáo từ Majin Bu không đề cập đến iPad Air hoặc iPad mini và có vẻ như nguồn tin này chỉ đề cập đến iPad kèm theo các phụ kiện tương thích, có thể là dòng Apple Pencil mới như được đề xuất bởi Mac Otakara.

New Project 64 2

3. Phần kết

Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ liệu chúng ta có nhận được các mẫu iPad mới, Apple Pencil hoặc có sự kết hợp của cả hai hay không. Ta hãy chờ thông báo chính thức của Apple trong ngày hôm nay nhé. 

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: MacRumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *